Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:24 AM (GMT+7)

Hồ sâu không rào chắn, bé 10 tuổi chết tức tưởi

author Chủ Nhật, ngày 21/04/2013 11:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại đám tang, mẹ cháu Ý là chị Lê Thị Hồng (40 tuổi) ngồi chết lặng, đôi mắt đỏ hoe luôn hướng về nơi bàn thờ đặt di ảnh con. Khuôn mặt tiều tụy của chị không còn chút sức sống nào trước sự thật quá đau lòng này.

   

Chiều 20.4, gia đình của bé trai Phạm Như Ý (10 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân - TP.HCM) đã lo xong hậu sự cho cháu. Như Ý là nạn nhân bị rớt xuống hồ nước không rào chắn.

Tại đám tang, mẹ cháu Ý là chị Lê Thị Hồng (40 tuổi) ngồi chết lặng, đôi mắt đỏ hoe luôn hướng về nơi bàn thờ đặt di ảnh con. Khuôn mặt tiều tụy của chị không còn chút sức sống nào trước sự thật quá đau lòng này.

Theo thông tin ban đầu, chiều 19.4, Như Ý cùng hai người bạn gần nhà ra khu trò chơi thiếu nhi cách nhà hơn 100 m chơi. Trong lúc ngồi chơi trên bờ hồ cạnh khu trò chơi, Như Ý và người bạn tên Hiếu trượt chân té xuống hồ. Người bạn còn lại thò chân xuống để Hiếu đu và kéo vào bờ, còn Như Ý bị rớt trúng nơi nước sâu nên chìm dần.


Hồ nước nơi bé Như Ý thiệt mạng


Hồ rộng hơn 1.000 m², có chỗ sâu gần 5 m nhưng không có rào chắn

Một thanh niên câu cá gần đó phát hiện nhưng do không biết bơi nên người này chỉ biết đứng kêu cứu. Đến khi gia đình và hàng xóm nhảy xuống hồ nước tìm được Như Ý thì cháu đã tắt thở.

Anh Trương Văn Khương, một người dân sống ở khu vực trên, bức xúc cho biết trước đây, khu đất này khá bằng phẳng. 7 năm trước, một đơn vị tới mua và múc đất mặt đi nơi khác, biến khu đất này thành hồ nước rộng hơn 1.000 m², có chỗ sâu gần 5 m.

"Người dân ở đây gọi là "hồ tử thần" vì trong hai năm 2011 và 2012 đã có 2 cháu bé chết đuối. Đến nay là Như Ý. Rất mong chính quyền địa phương và cơ quan chức năng sớm có biện pháp lấp hồ hoặc có rào chắn" - anh Khương nói.

Ông Phạm Hữu Nghi thắp nén nhang cho Như Ýđể con trai khỏi lạnh lẽo
Theo Người Lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...