Thứ Năm, ngày 13/12/2018 15:31 PM (GMT+7)

Hỗ trợ trên 4,8 tỷ đồng cho gần 230 hoàn cảnh khó khăn

authorCông Xuân Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 07:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần 230 cá nhân và gia đình ở Quảng Ngãi có hoàn cảnh thương tâm, cực kỳ khó khăn được hỗ trợ, nhờ đó hàng trăm trường hợp đã vượt qua cơn bĩ cực và vươn lên.

   
Tối 20.6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi (PTQ) đã tổ chức tổng kết 5 năm chương trình "Đồng hành kết nối những tấm lòng".

Kể từ khi chính thức khởi động từ tháng 8.2011 đến nay, hơn 14.000 lượt người dân trong, ngoài tỉnh và kiều bào nước ngoài đã ủng hộ số tiền trên 4,8 tỷ đồng. Từ số tiền này, gần 230 cá nhân và gia đình ở Quảng Ngãi có hoàn cảnh thương tâm, cực kỳ khó khăn được hỗ trợ với mức bình quân 21 triệu đồng/trường hợp. Nhờ đó, hàng trăm trường hợp đã vượt qua cơn bĩ cực và vươn lên.

 ho tro tren 4,8 ty dong cho gan 230 hoan canh kho khan hinh anh 1
Hàng trăm hộ gia đình khốn khó đã nhận được hỗ trợ từ chương trình này.
Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc Nhà máy sữa đậu nành (Vinasoy), Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, doanh nghiệp đóng góp 1,9 tỷ đồng cho chương trình - tâm sự: "Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn cho những trường hợp thương tâm và bất hạnh ở địa phương, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục có sự hỗ trợ thiết thực cho chương trình này".

Bà Đinh Thị Hồng Minh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi - bày tỏ: "Từ những kết quả đã làm được trong 5 năm qua, tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều tổ chức và cá nhân ủng hộ nhiều hơn cho chương trình. Để từ đó, các gia đình khốn khó sẽ được giúp đỡ và hỗ trợ để vươn lên. Nhân dịp này, 20 gia đình, trường hợp có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn đã được hỗ trợ với mức 10 triệu đồng/trường hợp".
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...