Thứ Hai, ngày 15/10/2018 22:01 PM (GMT+7)

Hòa Bình: Đã tìm thấy thi thể cháu bé chết đuối bên hồ

authorThuần Việt Chủ Nhật, ngày 30/07/2017 13:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, bà con xóm Ráng, xã Đa Phúc, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình đã tìm thấy thi thể cháu B.V.T. Cháu T bị mất tích từ chiều ngày 28.7.

   

 hoa binh: da tim thay thi the chau be chet duoi ben ho hinh anh 1

Mọi người đang nỗ lực tìm kiếm thi thể của cháu T.

Khoảng 17h, ngày 29.7, bà con sống gần hồ Ráng nghe tiếng kêu cứu của cháu T, nhưng khi mọi người ra đến hồ thì không còn thấy cháu T đâu. Xác định cháu T đã bị chết đuối khi tắm hồ, bà con xóm Ráng đã huy động lực lượng và nhiều dụng cụ để tìm kiếm cháu.

Theo ông Bùi Văn Lực, trưởng xóm Ráng, mọi người đã lặn ngụp tìm kiếm thi thể cháu T từ chiều 29.7 cho đến rạng sáng ngày 30.7 nhưng do mực nước hồ quá sâu và dòng chảy mạnh nên không phát hiện được xác của cháu. Đến 8 giờ sáng nay, bà con đã phải dùng lưới để kéo mới tìm thấy thi thể.

Hiện gia đình cháu đang tổ chức tang lễ cho cháu T. Chiều nay, bà con lối xóm sẽ an táng cho cháu tại nghĩa trang của xóm.

 hoa binh: da tim thay thi the chau be chet duoi ben ho hinh anh 2

Đến 8 giờ sáng ngày hôm nay, bà con mới tìm thấy thi thể cháu T. 

Trước đó, báo Danviet cũng đã đưa tin: Ngày 23.7, 2 cháu Bùi Văn T. và Bùi Văn H. (5 tuổi) cùng ở xóm Cui, xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình đi tắm sông Bôi bị chết đuối

Việc xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm cho thấy các gia đình sống ở địa bàn gần sông, hồ cần quan tâm nhiều hơn tới trẻ nhỏ, không nên cho trẻ đi chơi một mình; tránh tắm sông, suối khi không có người lớn đi cùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo Sở TN-MT Đà Nẵng thông tin về tình hình sức khỏe của một...
Nhà chức trách nhận định đây là một vụ phá hoại tài sản hoặc gây...
“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...