Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 07:06 AM (GMT+7)

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tận tay sờ bí đao “khủng” nặng 80kg/quả

authorDũ Tuấn Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 07:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Trần Tiểu Vy, NSƯT Xuân Bắc… tỏ ra rất bất ngờ, ngạc nhiên và cười thích thú khi tận tay sờ vào trái bí đao “khổng lồ” nặng đến 80kg/quả được trồng bởi người nông dân ở mảnh đất Bình Định.

   

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 1

Tối 27.10, tại Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Ngày hội “Thanh niên Bình Định khởi nghiệp” năm 2018. Ngoài các doanh nhân thành đạt, chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và NSƯT Xuân Bắc.  

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 2

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long cho rằng: “Khởi nghiệp không nhất thiết là bắt đầu ngay với những điều lớn lao, mà nhiều khi là từ những trăn trở, những ý tưởng mới để giải quyết vấn đề thường nhật. Mỗi cá nhân khởi nghiệp cần có ý tưởng tạo ra sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá, cùng niềm đam mê. Tới đây, những “vườn ươm” khởi nghiệp cần phải được quan tâm, xây dựng nhiều hơn nữa để các bạn trẻ học hỏi, có cơ hội sáng tạo”.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 3

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham quan các gian hàng giới thiệu về sản phẩm đặc trưng của người dân Bình Định.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 4

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, NSƯT Xuân Bắc… rất bất ngờ, ngạc nhiên và cười thích thú khi tận tay sờ vào trái bí đao “khổng lồ” nặng đến 80kg/quả được người nông dân ở mảnh đất Bình Định trồng.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 5

Bí đao “khổng lồ” được trồng ở bàu Chánh Trạch là nông sản đặc hữu ở đất võ Bình Định, có cân nặng đáng kinh ngạc là 80kg/quả. Nhờ loại quả đặc biệt này, cuộc sống của nông dân khấm khá, vươn lên thoát nghèo.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 6

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô được đặt chân đến mảnh đất Bình Định nhưng cô đã được nghe nhiều về vẻ đẹp thiên nhiên, nét văn hóa và tấm lòng hiếu khách của người dân nơi đây.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 7

“Ở Bình Định có rất nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng như bãi biển Quy Nhơn, Kỳ Co, Eo Gió… phù hợp cho các bạn trẻ đến đây chụp hình để sống ảo. Nơi đây còn có nét văn hóa đặc sắc về bài chòi, võ cổ truyền rất thú vị. Với những tiềm năng như vậy, tôi tin rằng, tỉnh Bình Định sẽ phát triển hơn nữa tiềm năng du lịch trong thời gian tới”, Hoa hậu Tiểu Vy nói.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 8

NSƯT Xuân Bắc nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía các bạn sinh viên Bình Định khi nhắc đến câu chuyện khởi nghiệp và quá trình rèn luyện trên con đường của mình đã chọn để đi đến thành công. “Lần đầu tiên, khoảnh khắc lên truyền hình chỉ 1 giây thôi cũng đủ làm cho tôi và người thân trong gia đình có cảm xúc rất khó tả. Mỗi người, mỗi câu chuyện khác nhau, nhưng các bạn trẻ khi khởi nghiệp cần có ước mơ, kế hoạch và sống hết mình với đam mê”, NSƯT Xuân Bắc nhắn nhủ.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 9

Hoa hậu Tiểu Vy rất gần gũi khi trò chuyện với các thanh niên ở tỉnh Bình Định.

 hoa hau tran tieu vy tan tay so bi dao “khung” nang 80kg/qua hinh anh 10

"Dường như thời tiết ở đây cũng khá giống với Hội An - quê hương tôi nên tôi có cảm thấy rất thân thuộc. Người dân vùng đất này rất gần gũi và hiếu khách", Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...