Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:58 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 20:58 PM (GMT+7)

Hoa hậu Venezuela bị sát hại là thiên thần xinh đẹp và vui vẻ

Trong mắt bạn bè, hoa hậu Monica là một người thân thiện và vui vẻ. Cô không “ham” của cải vật chất và coi trọng tình cảm.

   
Cái chết đột ngột của hoa hậu Monica đã khiến những người mang quốc tịch Venezuela hiện đang sống tại Florida, Mỹ bàng hoàng. Những người dân Venezuela đang sống tại miền Nam Florida nhớ lại lý do khiến họ quyết định rời bỏ quê hương sang Mỹ sinh sống và lập nghiệp. Họ luôn sống trong cảm giác sợ hãi khi người thân và bạn bè phải đối diện với mối nguy hiểm từ những băng cướp đường mang lại mỗi ngày.

Hoa hậu Monica Spear bị bắn chết tại Venezuela, ngày 6.1
Hoa hậu Monica Spear bị bắn chết tại Venezuela, ngày 6.1

“Chuyện này đã diễn ra suốt 15 năm qua và tình hình ngày càng tệ hơn. Chẳng có tin vui nào giúp chúng tôi hi vọng trở về quê hương và tin rằng mọi thứ đã thay đổi”, một người đàn ông 34 tuổi tên Rocio Gonzalez phát biểu. Anh kể lại rằng, khi còn sinh sống tại Venezuela thời niên thiếu, anh đã chứng kiến mối nguy hiểm về chết chóc, bắt cóc và cướp giật hàng tuần. Bốn người anh em họ hàng khác của anh cũng đang sinh sống tại Mỹ. Người đàn ông 34 tuổi buồn bã tiết lộ thêm rằng, số người chết ở Venezuela mỗi ngày giờ còn nhiều hơn số người chết ở các vùng có chiếnt ranh.

“Hoa hậu Monica Spear thu hút sự chú ý của dư luận bởi cô ấy là nhân vật của công chúng nhưng có khoảng 20 đến 30 người chết mỗi ngày mà chẳng ai nhắc tới”, Rocio nói. Tối 8.1 vừa rồi, cha mẹ của hoa hậu Monica đã bay tới Caracas để chuẩn bị tang lễ cho cô và quyết định tương lai của đứa cháu ngoại - Maya. Bố mẹ của cựu hoa hậu tuyên bố, đãy sẽ là lần cuối cùng cô cháu 5 tuổi đặt chân tới Venezuela.

Thông tin cựu á hậu hoàn vũ và chồng bị giết hại tại Venezuela khiến người hâm mộ hoang mang và sốc.
Thông tin cựu á hậu hoàn vũ và chồng bị giết hại tại Venezuela khiến người hâm mộ hoang mang và sốc.
Cả Monica và chồng - doanh nhân Thomas Henry đều bị bắn chết ngay trước mặt cô con gái 5 tuổi.
Cả Monica và chồng - doanh nhân Thomas Henry đều bị bắn chết ngay trước mặt cô con gái 5 tuổi.

Một người bạn của gia đình hoa hậu - Diego Sanchez bày tỏ: “Thật khủng khiếp khi có người tàn độc ra tay giết hại cha mẹ ruột của một đứa trẻ ngay trước mắt con bé”. Trong mắt bạn bè, hoa hậu Monica là một người thân thiện và vui vẻ. Cô không “ham” của cải vật chất và coi trọng tình cảm. “Cô ấy là một người xinh đẹp và thú vị khi ở bên”, người bạn tên Diego nói về hoa hậu quá cố.
Hoa hậu Monica và con gái - Maya. Cô bé bị bọn cướp bắn bị thương ở chân.
Hoa hậu Monica và con gái - Maya. Cô bé bị bọn cướp bắn bị thương ở chân.

Anh trai của hoa hậu thì tiếc thương một cô em gái giàu nghị lực, mơ ước và chăm chỉ lao động. Anh nhắc lại chuyện một người sáng lập tổ chức hoa hậu của Venezuela gọi em gái anh là một thiên thần xinh đẹp. Anh Dominguez kể lại rằng anh đã nói chuyện điện thoại với em rể khi cả gia đình vẫn còn đang đi trên đường và trước khi bi kịch xảy ra. “Cả nhà đã có một khoảng thời gian hạnh phúc. Cậu ấy còn nói với tôi rằng: “Em sẽ sớm gặp anh”, Dominguez nghẹn ngào nhớ lại.

Trong diễn biến mới, các quan chức cho biết cảnh sát đã bắt giữ 5 đối tượng tình nghi để điều tra.
Theo Dân Trí (Theo Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...