Thứ Hai, ngày 10/12/2018 08:01 AM (GMT+7)

Hoảng hồn cắn phải ngón tay lạ trong sandwich

author Thứ Bảy, ngày 19/05/2012 06:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một cậu thiếu niên đã cắn phải một phần của ngón tay của ai đó trong khi ăn món sandwich thịt bò ở một nhà hàng bán thức ăn nhanh của hãng Arby ở tiểu bang Michigan (Mỹ).

   

Ryan Hart, 14 tuổi, đang cắn nốt miếng sandwich thịt bò nướng còn lại để kết thúc bữa ăn tại một quán ăn nhanh ở quận Jackson, thì phát hiện có mùi lạ như mùi cao su trong miếng sandwich.

Cậu tách miếng sandwich ra và hoảng hồn phát hiện một đoạn ngón tay người, vẫn còn cả dấu vân tay, dài khoảng 2,5 cm, trong miếng sandwich.

 hoang hon can phai ngon tay la trong sandwich hinh anh 1
Cậu bé Ryan Hart

Trả lời phóng viên của Michigan Live về cảm giác của mình khi đó, Ryan cho biết “Tôi thấy buồn nôn và khó chịu trong người”.

Một nhân viên của nhà hàng đã cắt phải ngón tay trong khi thái thịt làm đồ ăn cho khách ngay khi Ryan gọi món cho mình.

Theo lời ông Steve Hall, Trưởng phòng y tế môi trường của Phòng Y tế Quận Jackson, sau khi cắt phải ngón tay, người nhân viên nhà hàng đã được đưa ngay đến Trung tâm y tế để băng bó vết thương, những người đồng nghiệp của cô tiếp tục hoàn thành món ăn và mang ra phục vụ cho khách mà không biết sự việc xảy ra trước đó.

Bà Jamie Vail, mẹ của Ryan đã phải thốt lên “Một ai đó mất ngón tay khi đang làm đồ ăn và bạn tiếp tục mang đồ ăn đó ra phục vụ cho khách, tôi thật không thể tin nổi”.

Bà Vail cũng cho biết con trai mình bị đã bị chấn động tâm lý sau khi sự việc xảy ra. Cậu bé đã được các bác sỹ khám và kê đơn cho uống thuốc vì cậu gặp vấn đề trong việc ăn uống và bị mất ngủ .

John Gray phó chủ tịch của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Arby đã kịp thời lên tiếng để xoa dịu sự bất bình của khách hàng “Chúng tôi vô cùng xin lỗi khách hàng vì sự cố không may này".

Sau sự việc, nhà hàng đã được làm vệ sinh sạch sẽ để tiếp tục phục vụ khách.

Theo News
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...