Thứ Tư, ngày 23/01/2019 18:43 PM (GMT+7)

Hoảng hồn vì được "tặng" quan tài lúc nửa đêm

authorAn Sơn Thứ Ba, ngày 23/06/2015 16:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo suy đoán của bà Hồng, nhiều khả năng chiếc quan tài này là do chính người con trai chơi bời lêu lổng (không còn sống cùng gia đình) của vợ chồng bà mang đến sau khi không xin được tiền của chị gái.

   

Ngày 23.6, Công an phường Kim Long, TP.Huế cho biết, đang điều tra làm rõ nghi án một cặp vợ chồng già và một phụ nữ trẻ bị uy hiếp bằng… quan tài.

Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 21.6, tại gia đình vợ chồng bà Nguyễn Thị Hồng (70 tuổi) và ông Trần Văn Minh (72 tuổi, ngụ 29 Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP.Huế). Vào thời điểm trên, con gái bà Hồng đang ngủ trong quán cà phê cạnh nhà thì nghe tiếng động mạnh phía bên ngoài quán.

Con gái bà Hồng mở cửa ra xem thì hoảng hốt phát hiện trước cửa quán có một chiếc quan tài màu vàng còn mới. Sự việc khiến gia đình bà Hồng sống trong sợ hãi nên báo cáo cho Công an phường Kim Long.

 hoang hon vi duoc "tang" quan tai luc nua dem hinh anh 1
 Sự xuất hiện của chiếc quan tài này khiến vợ chồng bà Hồng và con gái sống trong sợ hãi.  

 

Theo suy đoán của bà Hồng, nhiều khả năng chiếc quan tài trên là do chính người con trai chơi bời lêu lổng (không còn sống cùng gia đình) của vợ chồng bà mang đến sau khi không xin được tiền của chị gái.

Cụ thể, sáng 21.6, người con trai của vợ chồng bà sau khi nghe tin chị gái mình li dị chồng và bán nhà chia được gần 1 tỉ đồng nên tìm đến xin 15 triệu đồng nhưng không được chấp thuận. Vì vậy, có thể chiếc quan tài trên là do người con trai của vợ chồng bà mang đến để uy hiếp chị gái và bố mẹ mình sau vụ xin tiền không thành.

Xem bình luận
Người con bất hiếu.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...