Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 13:16 PM (GMT+7)

Hoàng tử Monaco 52 tuổi sắp giã từ độc thân

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hoàng tử Albert, được mệnh danh là "tay chơi" hào hoa của Monaco, quyết định giã từ những ngày tháng độc thân khi ngỏ lời cầu hôn với cựu VĐV bơi lội Nam Phi tại Olymipc, cô Charlene Wittstock.

   

Đám cưới của Hoàng tử Albert sẽ trở thành một sự kiện trọng đại của người dân và Hoàng gia Monaco, vì đây là lần đầu tiên kể từ năm 1956, công quốc tại Địa Trung Hải này lại có một Công nương.

Cặp đôi nổi tiếng xứ Monaco

Hoàng tử Albert, 52 tuổi, lần đầu gặp Charlene Wittstock, 32 tuổi, vào năm 2000, khi Wittstock đến Monaco tham gia một giải bơi lội.

Wittstock từng là VĐV bơi lội đại diện cho Nam Phi tham dự Thế vận hội Olympic 2000 nhưng chưa giành được huy chương nào.

Năm 1956, cha của Albert là Rainier III, đã kết hôn với ngôi sao điện ảnh Hollywood Grace Kelly. Thái tử Rainier III qua đời năm 1982 sau một tai nạn xe hơi. Suốt từ đó đến nay, công quốc Monaco mới được chứng kiến thêm một đám cưới của Hoàng gia.

Theo quy định của Hoàng gia, Hoàng tử Albert phải chờ 6 tháng kể từ đính hôn cho đến ngày chính thức làm đám cưới. 

Tuần trước, Hoàng tử Albert đã sánh bước cùng vợ chưa cưới Charlene Wittstock tới tham dự lễ cưới của Công chúa Thụy Điển tại thủ đô Stockholm.

Theo AP
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...