Thứ Ba, ngày 13/11/2018 07:28 AM (GMT+7)

Học sinh 3 trường tiểu học nhập viện sau khi ăn trưa

authorHuỳnh Xây Thứ Sáu, ngày 10/02/2017 19:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi ăn trưa, khoảng 160 em học sinh của 3 trường tiểu học ở tỉnh Vĩnh Long gồm: Trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ, trường Chu Văn An và trường Trương Định phải nhập viện khẩn cấp.

   

 hoc sinh 3 truong tieu hoc nhap vien sau khi an trua hinh anh 1

Các em học sinh Trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ đang được điều trị tại bệnh viện.

Khoảng 14h chiều nay (10.2), hàng chục học sinh của Trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ (huyện Long hồ, tỉnh Vĩnh Long) đồng loạt có các triệu chứng tiêu chảy, đau bụng và nôn ói. Ngay sau đó, nhà trường đã đưa các em đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu từ phía nhà trường, các em học sinh này ăn trưa với canh súp củ su thịt bằm và cơm dương châu. Khẩu phần ăn này là do cơ sở Vĩnh Xương (phường 1, TP.Vĩnh Long) cung cấp cho trường theo hợp đồng.

Ghi nhận của phóng viên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long vào chiều tối cùng ngày, ngoài học sinh Trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ, nhiều học sinh của 2 trường tiểu học ở TP.Vĩnh Long là trường Chu Văn An và trường Trương Định cũng đồng loạt nhập viện với những biểu hiện ngộ độc tương tự.

Học sinh của trường Chu Văn An và trường Trương Định cũng ăn thức ăn do cơ sở Vĩnh Xương cung cấp. Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, có tất cả khoảng 160 em học sinh của 3 trường tiểu học có dấu hiệu nôn ói, tiêu chảy được điều trị tại đây và số lượng đang tăng dần.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Đặng Thuần Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy...
Cây cầu Thượng lợp mái lá được xây dựng từ thời nhà Lý gồm 5 gian,...
Liên quan đến vụ cô dâu 19 tuổi ôm tiền mừng cưới bỏ trốn, đại diện...