Thứ Ba, ngày 19/06/2018 21:50 PM (GMT+7)

Học sinh bị thầy giáo đánh đi học trở lại sau khám ở Hà Nội

authorHồng Đức Thứ Ba, ngày 01/03/2016 18:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 1.3, cô giáo Lê Thi Hạnh - Chủ nhiệm của lớp 8A, trường THCS Định Hòa, huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, ngày 1.3, em Đỗ Lân Anh, học sinh bị thầy giáo đánh đã đến trường đi học trở lại bình thường.

   

Cũng theo cô giáo Hạnh, học sinh Đỗ Lân Anh có học lực khá, nhưng em cũng là học sinh hiếu động. Trước đây, em Lân Anh học ở Hà Nội (là quê của bố đẻ), sau đó gia đình xin chuyển trường cho em về học tại trường THCS Định Hòa.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, ngày 22.2, trong giờ học môn Vật lý do thầy giáo Đoàn Văn Học đứng lớp, em Lân Anh đã nói chuyện riêng. Thầy giáo nhắc nhở nhiều lần, nhưng em Lân Anh vẫn không nghe, nên thầy Học đã gọi em lên góc bảng.

Tuy nhiên, khi lên đứng ở góc bảng, Lân Anh vẫn nghịch, nên thầy Học đã yêu cầu học sinh này xuống phòng hiệu trưởng (lúc này không có thầy hiệu trưởng ở phòng). Khi xuống phòng hiệu trưởng, cho rằng Lân Anh ngoan cố không biết hối lỗi, thầy giáo Học đã không kiềm chế được và dùng que tre đánh vào mông em Lân Anh. Em Lân Anh đưa tay lên đỡ, nên trúng vào tay.

 hoc sinh bi thay giao danh di hoc tro lai sau kham o ha noi hinh anh 1

Em Lân Anh trước đó được Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định chẩn đoán và bó bột tay.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình em Lân Anh đã yêu cầu nhà trường đưa em lên bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định để điều trị. Thầy giáo Học nhận thấy việc làm của mình là sai trái, nên thầy Học đã nhiều lần xin lỗi gia đình cùng em Lân Anh,  đồng thời thầy giáo Học cũng xin nhận trách nhiệm của mình và lo chi phí thuốc men, viện phí cho Lân Anh.

Các y bác sỹ của bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã tiến hành thăm khám và chẩn đoán và kết luận, bệnh nhân Đỗ Lân Anh bị vỡ mõm khuỷu và lồi cầu trong của cánh tay phải. Theo đó, bác sỹ đã bó bột, dùng thuốc giảm đau và kháng sinh cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, đến ngày 24.2, gia đình em Lân Anh xin xuất viện và đưa em xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám lại. Sau khi vào bệnh viện, các bác sỹ đã tiến hành thăm khám, chụp X- Quang, chụp MS CT 128 lát cắt. Kết quả cho thấy, không tìm thấy tổn thương về xương, nên các bác sỹ đã gỡ bỏ bột ở cánh tay của cháu Lân Anh.

Sau đó, gia đình em Lân Anh lại tiếp  tục đưa em đi khám lại tại một bệnh viện ở Hà Nội.  Đến ngày 29.2, gia đình đã đưa em về nhà và sáng 1.3, em Lân Anh đã trở lại trường đi học bình thường.

Được  biết, đến thời điểm này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Định đã gửi toàn bộ hồ sơ lên Chủ tịch UBND huyện để chờ quyết định xử lý thầy giáo Đoàn Văn Học.  Hiện nay, Trường THCS Định Hòa đã tạm chỉ công tác đối với thầy giáo Đoàn Văn Học, để chờ Hội đồng kỷ luật của cấp trên xem xét và quyết định xử lý.

Xem bình luận
Thầy giáo đã kìm chế lắm mới đánh. Mấy lần nhắc nhở, lên đứng góc phòng, cho xuống phòng hiệu trưởng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An)...