Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:14 PM (GMT+7)

Học sinh lớp 8 nhờ giang hồ truy sát bạn

authorHữu Danh Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 17:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chê bai nhau trên facebook, một học sinh lớp 8 đã thuê sát thủ cầm dao và ống sắt đến cổng trường để truy sát những bạn học cùng trường với mình...

   

Ngày 4.4, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã huy động nhiều trinh sát truy bắt hai sát thủ. Hai sát thủ này đã được một sinh Trường THCS Xuân Diệu (thành phố Mỹ Tho) thuê đến tận cổng trường truy sát bạn. Học sinh thuê giang hồ này được công an xác định là Nguyễn Minh Thành, mới 14 tuổi, đang học lớp 8.

 hoc sinh lop 8 nho giang ho truy sat ban hinh anh 1
Cổng trường THCS Xuân Diệu, nơi xảy ra vụ án 

Thông tin ban đầu, 19h15 ngày 1.4, trước cổng Trường THCS Xuân Diệu xảy ra một vụ truy sát làm hai người bị thương phải nhập viện. Nạn nhân là Lê Thanh Phong (16 tuổi) và Phạm Kỳ An (14 tuổi, là học sinh lớp 8 trường). Theo đó, Phong bị đâm 7 nhát, có một vết thương gây máu tụ lách, phải phẫu thuật. An bị nhiều vết thương phần mềm.

Theo cơ quan công an, Thành có quen một bạn gái học cùng lớp với Phạm Kỳ An. Trong lúc đi sinh nhật, An chụp hình nhiều bạn trong lớp đưa lên Facebook. Sau đó, Thành vào Facebook bình luận, chê khen gây mâu thuẫn. Sau đó, hai bên đánh nhau trong trường.

Đến tối 1.4, Thành điện thoại cho bạn là Lê Phong Hải nói mình đang bị đánh và nhờ giúp đỡ. Hải liền điện thoại cho Trần Bảo Trọng (20 tuổi) và Nguyễn Phi Long (18 tuổi, cùng ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho). Sau đó nhóm này mang dao và tuýp sắt đến cổng trường để chờ đối thủ.

Tối 1.4, khi An và Phong vừa ra khỏi cổng trường thì bị Long và Trọng xông vào đâm liên tục. Khi thấy 2 nạn nhân ngã gục, Long và Trọng bỏ đi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Chiều 25.6, sau buổi thi Ngữ văn, thầy Nguyễn Văn Thuật - Trưởng bộ...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...