Thứ Năm, ngày 22/08/2019 17:19 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 28/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Học trò bật khóc nhận móc khóa dễ thương cô hiệu trưởng trao tận tay

400 chiếc móc khóa hình trái tim với nhiều lời chúc dễ thương như “Chúc con thi tốt", "Tôn trọng bạn nhé con"... đã được cô hiệu trưởng trao tận tay học trò.

   

Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TP.HCM vừa tổ chức lễ tri ân cho học sinh khối 5.

Trong lễ tri ân, món quà đặc biệt do cô Hiệu trưởng tự tay chuẩn bị dành tặng cho học sinh khối 5 đã khiến phụ huynh xúc động, nhiều học trò bật khóc.

 hoc tro bat khoc nhan moc khoa de thuong co hieu truong trao tan tay hinh anh 1

Cô hiệu trưởng tặng móc khóa hình trái tim cho học trò

Đó là những chiếc móc khóa hình trái tim handmade được cô cùng các cô cấp dưỡng của trường may thủ công. Điều đặc biệt, trên những trái tim ấy cô hiệu trưởng đã tự tay viết những dòng chữ nắt nót, đầy ắp yêu thương gửi tới học trò.

Cầm chặt chiếc móc khóa trong tay, đôi mắt ướt lệ, em Tăng Lý Tâm Như, học sinh lớp 5/1, cho biết em rất bất ngờ khi nhận được món quà này. Điều quan trọng hơn, đây là món quà của cô hiệu trưởng, người mà em luôn yêu thương, kính trọng. “Chỉ nghĩ đến việc từ nay em không còn được học ở trường, được gặp các bạn, được gặp cô Phượng em rất buồn. Mọi thứ sẽ là kỷ niệm. Em sẽ nhớ các thầy cô rất nhiều”, em Như nói.

Cùng  tâm trạng, em Trần Vũ Thảo Nguyên, học sinh lớp 5/3, bày tỏ: “Khi nhận món quà từ cô hiệu trưởng, em đã khóc. Khóc vì nghĩ rằng em sắp phài rời xa mái trường này, rời xa cô hiệu trưởng, một người luôn yêu thương tụi em. Em sẽ luôn nhớ mãi những lời cô dạy bảo”.

 hoc tro bat khoc nhan moc khoa de thuong co hieu truong trao tan tay hinh anh 2

Hơn 400 chiếc móc chìa khóa đã được cô thực hiện trong suốt thời gian dài

 hoc tro bat khoc nhan moc khoa de thuong co hieu truong trao tan tay hinh anh 3

 hoc tro bat khoc nhan moc khoa de thuong co hieu truong trao tan tay hinh anh 4

Những lời chúc thân thương được cô hiệu trưởng gửi tới học trò

Nói về những chiếc móc khóa lan tỏa yêu thương mang "thương hiệu" của mình, bà Nguyễn Kim Phượng, Hiệu trưởng nhà trường cười: “Tôi vui khi được làm điều đó. Đó chỉ đơn giản là tình cảm của tôi dành cho tụi nhỏ. Các em học sinh lớp 5 rồi sẽ rời xa trường, xa tôi. Vì thế tôi muốn tặng các trò một món quà để khiến các em dù đi đâu vẫn nhớ cô hiệu trưởng. Điều đặc biệt là trên những trái tim đó, tôi sẽ tự viết những lời chúc như “Tự tin nhé con”, “Cố gắng lên”, “Nghe lời con nhé”, Biết giúp đỡ, biết đoàn kết”... Tôi mong những trái tim được trao tặng sẽ được các em trân trọng. Và nó giống như là một kỷ niệm đẹp của các em trước khi rời xa mái trường tiểu học”.

Theo Nguyễn Quyên (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận
Cô giáo dễ mến gần gũi học sinh thế này chứ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm khoảng 20 người lạ mặt mang theo gậy, tuýp sắt tới làng...
Sáng nay (22/8), trao đổi với PV, bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón...
Người phụ nữ tật nguyền (sinh năm 1960, trú tại xóm Má Mư, xã Cuối...