Thứ Tư, ngày 23/01/2019 15:09 PM (GMT+7)

Hội NDVN - Hội ND Tây Ban Nha: Tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác

author Thứ Năm, ngày 03/05/2012 07:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Nhận lời mời của Hội ND Tây Ban Nha (ASAJA), từ ngày 26 đến 30.4, Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Nguyễn Quốc Cường dẫn đầu đoàn đại biểu Hội NDVN đã sang thăm và làm việc với Hội ND Tây Ban Nha.

   

Tại Tây Ban Nha, đoàn đã làm việc với T.Ư Hội ND Tây Ban Nha, Hội ND tỉnh Guadalajara, thăm Trung tâm Tư vấn, Dịch vụ và Thương mại của Hội ND tỉnh. Trong các buổi làm việc, hai bên trao đổi thông tin, kinh nghiệm về tổ chức và các hoạt động hỗ trợ ND phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là phát triển các mô hình kinh tế hợp tác; đào tạo cán bộ, chuyển giao tiến bộ khoa học, kỹ thuật, dạy nghề, hỗ trợ pháp lý, tư vấn tài chính, dịch vụ đầu vào và tiêu thụ sản phẩm cho ND... Hai bên thống nhất tiếp tục tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác trong thời gian tới.

Dự kiến trong quý IV năm nay, đoàn đại biểu của Hội ND Tây Ban Nha sẽ thăm và làm việc với Hội NDVN nhằm tìm hiểu khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nâng cao năng lực cán bộ, phát triển hợp tác xã, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động tư vấn, dịch vụ đầu vào và tiêu thụ sản phẩm cho ND…

Đây là chuyến thăm và làm việc chính thức đầu tiên của Hội NDVN với Hội ND Tây Ban Nha, đặt nền móng cho sự hợp tác giữa Hội ND hai nước trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...