Thứ Tư, ngày 26/09/2018 13:54 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 19:25 PM (GMT+7)

Hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke vì chuyện cô gái bị trêu ghẹo

Nghe chị Nguyệt nói “cháu bị mấy thằng ở ngoài kia trêu”, nhóm của Tiến ra hành lang quán karaoke tìm thì gặp nhóm của Trung. Hai bên xảy ra cãi vã, xô xát, sau đó Trung cùng Tuấn truy sát Tiến và người trong nhóm khiến Tiến trọng thương.

   
Ngày 12.5, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với nhóm đối tượng gây ra vụ hỗ chiến kinh hoang tại quán karaoke Tuấn Quân (Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội) hồi tháng 6.2012 chỉ vì chuyện một cô gái bị trêu trọc.

Các bị can bị truy tố trong vụ án gồm: Nguyễn Minh Trung (SN 1981), Nguyễn Anh Tuấn (SN 1977), Nguyễn Minh Đông (SN 1989), Hoàng Công Thành (SN 1992) và Hoàng Minh Tiến (SN 1989) cùng trú tại Sóc Sơn Hà Nội. Trong đó, Trung và Tuấn bị truy tố về tội Giết người, 3 bị cáo Thành, Tiến và Đông bị truy tố về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 21.6.2012, Trung gồm Hải, Tuấn và Đông (đều là anh em của Trung) và 8 người khác đến phòng 5 quán karaoke Tuấn Quân để hát.

 hon chien kinh hoang trong quan karaoke vi chuyen co gai bi treu gheo hinh anh 1
Các bị cáo tại tòa.

Khoảng 22h cùng ngày, Tiến, Thành (em trai Tiến), Dũng, Nguyệt và Nhung cũng đến quán karaoke Tuấn Quân để hát và được bố trí hát ở phòng 4, tầng 2.

Khi Nguyệt ra ngoài đi vệ sinh thì bị một thanh niên đứng ở hành lang trêu ghẹo. Nguyệt về phòng nói với mọi người: “Các chú ơi cháu bị mấy thằng ở ngoài kia trêu”. Nghe vậy nói, Tiến, Thành và Dũng ra hành lang tìm kẻ trêu cháu mình. Vừa nhìn thấy Trung, Tuấn, Đông và một số người khác đứng ở hành lang, Dũng nói: “Sao chúng mày lại trêu cháu tao?”.

Nguyệt không nhớ kẻ đã trêu mình là ai. Hai bên xảy ra cãi nhau to. Giận dữ, Thành lao vào đạp vào bụng Trung. Thấy vậy, Đông cầm vỏ chai bia đập vào đầu Tiến và Thành. Tiến cũng cầm vỏ chai bia ném lại. Sau đó nhóm của Tiến bỏ vào phòng.

Bực tức vì tự nhiên bị kẻ lạ đạp vào bụng, Trung đi xuống xe máy lấy con dao lên để trả đũa nhóm của Tiến. Lên đến cửa phòng số 4, thấy Dũng đang can hai bên không đánh nhau, Trung lao vào đâm một nhát vào tay trái của Dũng. Vào phòng số 4, thấy Tiến, Thành đang đứng cùng Nguyệt và Nhung, Trung cầm dao lao vào đâm Thành hai nhát rồi quay sang đâm Tiến.

Nhung, Tiến và chị Nguyệt đã chạy vào nhà vệ sinh lẩn trốn. Lúc này, Trung và Tuấn đạp cửa nhà vệ sinh xông vào truy sát đâm Tiến gục tại chỗ. Thấy vậy, chị Nguyệt vào can thì bị Tiến cầm dao đâm nhưng trượt. Tuấn túm tóc chị Nhung đập đầu vào tường, cầm trai bia đập vào gáy chị Nhung. Khi thấy Tiến gục trên nền nhà vệ sinh, Nguyệt và chị Nhung bỏ chạy. Trung và Tuấn cố tìm đánh nhưng không được.

Ngay sau đó Cơ quan công an có mặt đưa Tiến đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết, bị tổn thương 52% sức khỏe.

Với những hành vi trên, HĐXX tuyên phạt: Nguyễn Minh Trung 20 năm tù, Nguyễn Anh Tuấn 13 năm tù về tội "Giết người". Các bị cáo Nguyễn Minh Đông, Hoàng Công Thành và Hoàng Mạnh Tiến lĩnh án từ 18 tháng – 2 năm tù tội "Gây rối trật tự công cộng".
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...
Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 62...