Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 20:58 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/12/2013 21:04 PM (GMT+7)

Hôn tay bạn gái, bé trai 6 tuổi bị kết tội... quấy rối tình dục

Hunter Yelton đang học lớp 1, sống tại thành phố Canon, bang Colorado đã bị đình chỉ học hôm 9.12 vì hành vi quấy rối tình dục sau khi bị phát hiện... hôn tay một bạn nữ học cùng.

   
Jennifer Saunders, mẹ của bé Hunter Yelton đã rất giận dữ và kiện lên tới hiệu trưởng nhà trường khi nhận được thông báo của nhà trường.

Hunter Yelton
Hunter Yelton.

"Hôn tay bạn học là điều rất bình thường của một đứa trẻ con, tôi không hiểu tại sao nhà trường lại làm như vậy. Điều này sẽ khiến đứa bé bị tổn thương sâu sắc", chị Jennifer Saunders nói trong sự giận dữ.


"Bọn cháu đang làm bài tập theo nhóm, cháu chỉ cầm tay bạn lên hôn, cháu thực sự thích bạn", Hunter Yelton kể lại sự việc với phóng viên.

Khi được phỏng vấn, hiệu trưởng nhà trường cho rằng nếu chiếu theo quy định của trường, Hunter Yelton đã phạm vào tội quấy rối tình dục và hình phạt đình chỉ học là đương nhiên. "Ban kỉ luật của nhà trường đã thực hiện đúng quy định, có điều hơi cứng nhắc, chúng tôi sẽ họp về vấn đề này", vị hiệu trưởng cho biết.


Hiệu trưởng nhà trường cho biết đã thu hồi quyết định đình chỉ học với Hunter Yelton và em có thể tới trường học như bình thường.
Theo MegaFun/DM (Theo MegaFun/DM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...