Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 19:30 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 15:32 PM (GMT+7)

Hot girl Việt nào có điểm thi tốt nghiệp cao nhất?

Ngụy Hải An, Hà Min là những nữ sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT trên 50 - cao chót vót. Trong khi đó Trương Mỹ Nhân, Thu Trang lại có số điểm không được như mong muốn.

   
 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 1
Ngụy Hải An đạt danh hiệu Imiss Thăng Long năm 2010. Cô là sinh viên HV Ngoại giao, cựu học sinh trường chuyên Hà Nội Ams. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2010, Hải An xuất sắc đạt 54,5 điểm. Cụ thể, ba môn Tiếng Anh, Lý cô đều được 9,5 điểm, môn Sinh học đạt điểm 10 tuyệt đối.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 2
Hà Min (tên thật Hà Thanh Tâm) bật mí về điểm thi tốt nghiệp THPT của mình đạt 53,5 điểm. Trong đó môn Địa lý và Sinh học cô bạn đạt điểm 10.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 3
Lê Trần Ngọc Trân, hoa khôi trường Quốc học Huế đỗ tốt nghiệp loại giỏi với 51 điểm. Cô nữ sinh chuyên Văn có thành tích 12 liền là học sinh giỏi, điểm tốt nghiệp Hóa và Sinh được 10.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 4
Hà Đan là gương mặt diễn viên trẻ được 47,5 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013. Trong đó cô đạt Hóa 10, Toán 9,5, Tiếng Anh 9, Văn 8.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 5
Trân Anh là sinh viên HV Báo chí và Tuyên truyền. Cô nữ sinh trường THPT Phan Đình Phùng đỗ tốt nghiệp năm 2013 với số điểm khá cao là 45,5 điểm. Trong đó 2 môn Toán và Tiếng Anh cô bạn được 9,5 và 9 điểm.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 6
Bằng với số điểm của Trâm Anh là hot girl Dương Thể Ny (Đà Nẵng). Trong kỳ thi tốt nghiệp 2013, Thể Ny được 45,5 điểm. Trong đó môn Hóa cô bạn đạt điểm 10 tuyệt đối. Điểm Toán, Văn, Anh trong kỳ thi tốt nghiệp vừa rồi của Ny lần lượt là: 8,7.5,9.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 7
Trong kỳ thi tốt nghiêp năm 2010, Xuân Mai tốt nghiệp được 43,5 điểm. Bằng tốt nghiệp THPT của Xuân Mai thuộc loại khá.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 8
Hoàng Yến Chibi được biết đến với loạt cover đình đám trên mạng xã hội. Điểm thi tốt nghiệp năm 2013 của cô là 43,5 điểm. Môn Toán được điểm 9 và Tiếng Anh được 9,5. Điểm thấp nhất của cô bạn là môn Địa lý với 5,5 điểm. Hoàng Yến đang là sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 9
Năm 2012, Hà Lade đạt 42 điểm ở cả 6 môn thi tốt nghiệp THPT. Dù được tổng số điểm cao hơn so với các hot girl khác nhưng Hà Lade vẫn không tránh khỏi bằng tốt nghiệp loại trung bình. Cô đang học tập tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 10
Missteeen Thu Trang tốt nghiệp THPT năm 2013 với 39,5 điểm. Trong đó môn Toán của Trang đạt điểm 9. Cô đang là sinh viên trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội.

 hot girl viet nao co diem thi tot nghiep cao nhat? hinh anh 11
Năm 2013, hot girl Trương Mỹ Nhân thi tốt nghiệp THPT với số điểm không cao là 32 điểm. Trong sáu môn thi, môn toán Mỹ Nhân bị điểm 4,5 là số điểm thấp nhất, môn sinh học cô bạn đạt 7 điểm cũng là số điểm cao nhất. Đỗ ĐH Sân khấu Điện ảnh nhưng vì lý do cá nhân nên cô đã tạm dừng việc học. Thời gian này, Mỹ Nhân đang đầu tư ôn luyện tiếng Anh, sau đó dự định học ngành kinh doanh tại một trường quốc tế. Mỹ Nhân cho biết, trong tương lai cô sẽ cố gắng theo đuổi song song hai ngành nghề: "Nghệ thuật vì đam mê và kinh doanh để có thu nhập".
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...