Thứ Năm, ngày 24/01/2019 20:53 PM (GMT+7)

Huế: Điều tra vụ bé gái bị bầm tím tại nhà trẻ tư nhân

authorAn Sơn Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 14:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan công an ở TP.Huế đang điều tra làm rõ vụ một bé gái bị bầm tím nhiều nơi trên người khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ tư nhân.

   

Chiều nay (8.12), tin từ Công an phường Kim Long, TP.Huế (Thừa Thiên - Huế), cơ quan này đã chuyển hồ sơ cho Công an TP.Huế điều tra làm rõ vụ một bé gái được phát hiện bị bầm tím sau khi trở về từ nhà trẻ tư nhân.

 hue: dieu tra vu be gai bi bam tim tai nha tre tu nhan hinh anh 1

Cháu V bị nhiều vết bầm tím sau khi trở về từ nhà trẻ tư nhân.

Trước đó, Công an phường Kim Long nhận được trình báo của gia đình chị H.T.T.B (trú kiệt 179 Phạm Thị Liên, phường Kim Long) về việc con gái chị này là cháu N.N.B.V (16 tháng tuổi) nghi bị người của nhà trẻ tư nhân đánh đập đến bầm tím.

Theo chị B, vào sáng 6.12, gia đình chị đưa cháu V đến gửi tại nhà trông giữ trẻ tư nhân ở số 13, kiệt 50 Phạm Thị Liên như mọi ngày. Khi được đưa đến điểm trông giữ trẻ này, cháu V hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh.

Đến tối cùng ngày, khi đón cháu V về nhà, chị B thấy con khóc la và có biểu hiện sợ hãi. Khi vệ sinh cho con, chị B phát hiện ở lưng cháu V và phần đùi sát bộ phận sinh dục của cháu có rất nhiều vết bầm tím nghi do bị người khác đánh đập.

 hue: dieu tra vu be gai bi bam tim tai nha tre tu nhan hinh anh 2

Đến ngày 8.12, cháu V vẫn có những biểu hiện hoảng loạn. 

Theo ghi nhận của PV, đến ngày 8.12, trên người cháu V vẫn còn nhiều vết bầm tím. Đặc biệt, cháu bé này có biểu hiện hoảng loạn nên thường khóc la khi gặp người lạ.

Gia đình chị B cho biết, cháu V đã được gửi tại nhà giữ trẻ trên 3 tháng. Điểm giữ trẻ tư nhân này mỗi ngày trông giữ gần 20 cháu bé.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chính thức lên tiếng sau khi Báo Dân...
Xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thì bỗng...
Nghi ngờ nhân viên bơm xăng thiếu cho mình, nam thanh niên dùng bật...