Thứ Hai, ngày 20/01/2020 11:34 AM (GMT+7)

Huế: Xử lý hàng loạt quái xế “đi bão” sau các trận bóng

authorAn Sơn Thứ Hai, ngày 09/12/2019 12:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng loạt “quái xế” điều khiển xe máy nẹt pô, lạng lách, đánh võng trên đường ở TP. Huế sau những trận đấu của các đội bóng Việt Nam tại SEA Games 30 bị xử lý.

   

Ngày 9/12, Đội CSGT- trật tự Công an TP.Huế cho biết, đơn vị vừa xử lý hàng loạt “quái xế” lợi dụng việc ăn mừng chiến thắng của các đội bóng Việt Nam tại SEA Games 30 để “đi bão”, gây mất an ninh trật tự.  

Theo Đội CSGT- trật tự Công an TP.Huế, thời gian gần đây, sau các trận đấu giữa các đội bóng Việt Nam tại SEA Games 30, nhiều thanh niên quá khích đã sử dụng xe máy để “đi bão” ăn mừng trên nhiều tuyến đường ở TP.Huế.

 hue: xu ly hang loat quai xe “di bao” sau cac tran bong hinh anh 1

Hàng loạt xe máy của "quái xế" bị lực lượng Đội CSGT- trật tự Công an TP.Huế tạm giữ. 

Những đối tượng này điều khiển xe máy nẹt pô, lạng lách, đánh võng trên đường làm mất an ninh trật tự và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.  

Trước tình trạng này, lực lượng của Đội CSGT- trật tự Công an TP.Huế đã ra quân xử lý nghiêm các đối tượng quá khích. Qua đó, lực lượng của Đội đã ngăn chặn, bắt hàng loạt người và xe đưa về trụ sở để lập hồ sơ xử lý. 

Đêm gần đây nhất, Đội xử lý, tạm giữ gần 30 xe mô tô vi phạm các lỗi lạng lách, đánh võng, đi một bánh, nẹt pô, không mũ bảo hiểm… Hầu hết đối tượng vi phạm là thanh niên đến từ các huyện Phú Vang, Phú Lộc, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà.

Để đảm bảo an toàn giao thông cho trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vào tối 10/12, hiện Đội CSGT- trật tự Công an TP.Huế đã triển khai các phương án nhằm ngăn chặn, bắt và xử lý những đối tượng quá khích tụ tập “đi bão”.

                                                                             

Xem bình luận
Cần xử lý nghiêm những người xem thường pháp luật như thế này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 18/1, Thứ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc tới...
Ông Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn cho biết, đã tìm...
Điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn, một CSCĐ bị tổ tuần tra lập biên...