Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:49 AM (GMT+7)

Hung hãn truy sát tài xế, nhóm côn đồ bị CSGT quật ngã

authorAn Sơn Thứ Năm, ngày 13/08/2015 22:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm đối tượng này mang theo hung khí gồm gậy, dây xích… lao vào truy sát tài xế mặc dù các cán bộ, chiến sĩ CSGT ra sức can ngăn. Trước sự hung hăng của nhóm côn đồ, 4 CSGT đã quật ngã, khống chế nhiều đối tượng.

   

Chiều nay (13.8), Phòng CSGT Đường bộ- Đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, 4 cán bộ, chiến sĩ của đơn vị vừa ngăn chặn thành công vụ một nhóm côn đồ hung hãn truy sát một tài xế xe tải.

Vụ việc xảy ra vào lúc 12h ngày 13.8 tại Quốc lộ 1A đoạn qua xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế.

 hung han truy sat tai xe, nhom con do bi csgt quat nga hinh anh 1

Một chiến sĩ CSGT đang quật ngã và khống chế một trong số những đối tượng côn đồ truy sát tài xế.

Vào thời điểm trên, 4 cán bộ, chiến sĩ của Tổ tuần tra kiểm soát số 2 Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế do trung tá Nguyễn Ngọc Hoàng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại đoạn đường này thì một nam thanh niên hốt hoảng chạy đến cầu cứu. Lúc đó, trên người nam thanh niên có nhiều vết thương bị chảy máu.

Người này đưa giấy phép lái xe cho tổ tuần tra, giới thiệu mình là tài xế của một doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thừa Thiên – Huế. Thanh niên này cho biết, khi anh đang điều khiển xe tải đậu trước Cửa hàng xăng dầu 17 thuộc địa phận xã Lộc Điền thì mâu thuẫn với một nhóm côn đồ tại đây. Sau một lúc bị đánh đập, anh này phải bỏ lại xe tải để chạy thoát thân.

Khi nhóm cán bộ, chiến sĩ CSGT đang tiếp nhận thông tin từ tài xế thì một nhóm đối tượng côn đồ gần chục người chạy xe máy đến. Nhóm đối tượng này mang theo hung khí gồm gậy, dây xích… lao vào truy sát tài xế mặc dù các cán bộ, chiến sĩ CSGT ra sức can ngăn.

Tình hình căng thẳng buộc các cán bộ, chiến sĩ CSGT phải dùng biện pháp nghiệp vụ để ngăn chặn. Trước sự hung hăng của nhóm côn đồ, các cán bộ, chiến sĩ CSGT đã quật ngã, khống chế nhiều đối tượng, đồng thời yêu cầu tài xế lánh đi chỗ khác để tránh hậu quả đáng tiếc.

Sau khi nhiều đối tượng bị quật ngã và khống chế, nhóm côn đồ vẫn hung hăng chửi bới, đòi truy sát tài xế đến cùng. Sự việc buộc nhóm CSGT phải báo cho Công an huyện Phú Lộc và cơ quan này khẩn trương huy động lực lượng cảnh sát hình sự đến hiện trường xử lý.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Lộc điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...