Thứ Năm, ngày 24/05/2018 08:57 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 11:34 AM (GMT+7)

Hung thủ cuồng sát người thân vì vỡ mộng nước Mỹ

Tan tành ảo tưởng về cuộc sống sung tuc trên đất Mỹ, thấy ghen tị với những người sống thoải mái hơn mình, bị em dâu dọa đuổi ra khỏi nhà – là những lý do khiến người đàn ông 25 tuổi ra tay tàn bạo.

   

Ming Do Chen, 25 tuổi, đã thú nhận giết chết chị dâu và bốn cháu họ bằng con dao làm bếp vào đêm thứ Bảy, 26.10 tại một căn hộ ở khu Brooklyn, thuộc New York, Mỹ.

 hung thu cuong sat nguoi than vi vo mong nuoc my hinh anh 1
Ming Do Chen bị cảnh sát giải đi. Ảnh: New York Times

Tên này khai rằng, từ khi nhập cư trái phép Mỹ hồi năm 2004 tới nay, hắn đã bị vỡ mộng về một cuộc sống sung túc nơi đất khách. Hắn không nói được tiếng Anh, liên tục thất nghiệp, nay đây mai đó và chạy bữa từng ngày.

Hết phiêu bạt ở khu phố người Hoa thuộc Manhattan, hắn lại tìm đường tới Chicago và mới đây nhất là ở nhà anh họ ở Brooklyn – nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm.

“Hắn khai rằng từ khi đến Mỹ, mọi người hình như đều có cuộc sống tốt hơn hắn ta. Hắn cảm thấy buồn chán khi thấy cuộc sống bản thân không gì tốt đẹp”, Giám đốc Sở Cảnh sát New York Phillip Bank cho biết.

Được biết, Qiao Zhen Li – chị dâu 37 tuổi bị Ming Do Chen sát hại đã từng gọi điện cho người thân của mình để bày tỏ lo lắng về những hành vi bất thường của Ming.

Trong cuộc điện thoại về cho mẹ ruột ở Trung Quốc, Li cũng kể rằng đã đánh tiếng đuổi Ming Do Chen ra khỏi nhà mình.

Sau đó, bà mẹ đã gọi điện cho một cô con dâu của mình cũng ở Brooklyn. Vào đêm 26.10, người con dâu này đã cùng chồng tìm tới căn hộ của Qiao Zhen Li để hỏi thăm tình hình thì bắt gặp cảnh tượng kinh hoàng và nhìn thấy Ming Do Chen dính đầy máu. Hung thủ bị bắt giữ ngay bên trong căn nhà.

Theo Thu Thảo (Tổng hợp) (Thu Thảo (Tổng hợp))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...