Thứ Ba, ngày 19/06/2018 02:44 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/07/2014 21:27 PM (GMT+7)

Huy động khẩn bác sỹ giỏi cứu chữa nạn nhân vụ máy bay rơi

Bộ Y tế đã có công văn khẩn yêu cầu Sở Y tế Hà Nội huy động các y, bác sỹ giỏi tham gia cứu chữa cho các nạn nhân vụ rơi máy bay quân sự sáng 7.7.

   

 huy dong khan bac sy gioi cuu chua nan nhan vu may bay roi hinh anh 1

Xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có công văn khẩn yêu cầu Sở Y tế Hà Nội huy động các y, bác sỹ giỏi để khẩn trương cứu chữa cho các nạn nhân vụ rơi máy bay quân sự sáng 7/7 ở huyện Thạch Thất.

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội tới Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, vào 7 giờ 45 phút sáng 7/7, một máy bay quân sự đã bị rơi tại địa phận thôn 11 xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Trên máy bay có tổng số 21 sỹ quan, chiến sỹ; 16 người đã hy sinh và 5 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện quân đội 105, Sơn Tây.

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Sở Y tế Hà Nội đã điều động các y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất có mặt tại hiện trường, phối hợp với Bệnh viện quân đội 105 kịp thời cấp cứu người bị tai nạn.

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh yêu cầu Sở Y tế Hà Nội tiếp tục chỉ đạo các cơ sở y tế, các bệnh viện, phối hợp với các đơn vị liên quan huy động các thầy thuốc giỏi, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện cấp cứu, xử trí, cứu chữa người bị nạn, nhằm bảo đảm việc cứu chữa được kịp thời và có hiệu quả cao nhất.

Sở Y tế Hà Nội tổng hợp báo cáo cập nhật diễn biến của việc cứu chữa người bị nạn và các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Bộ Y tế nhằm bảo đảm công tác cấp cứu, phòng chống thảm họa.
Theo (Theo Vietnam+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...