Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 20:40 PM (GMT+7)

Hy hữu: Đi nhổ răng bị tử vong

authorTrần Phượng Thứ Năm, ngày 15/03/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự cố xảy ra vào ngày 15.3 tại Phân viện Quân y 7 (Viện 203 cũ) ở Bến Bính, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Trang (SN 1982), trú tại ngõ 80 An Đà Nội, phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP.Hải Phòng.

   

Người nhà nạn nhân cho biết, vào hồi 8h ngày 15.3, chị Trang một mình đến Viện 203 cũ để khám và nhổ răng. Sau đó, vào 9h30, bệnh viện liên lạc cho người nhà về vấn đề nhổ răng của chị Trang. Tiếp đến khoảng 10h30, bệnh viện báo chị Trang có biểu hiện không tốt, người nhà thu xếp đến bệnh viện ngay.

Ngay khi nhận tin, anh Vũ Văn Quý (chồng nạn nhân) đã đến bệnh viện và được bệnh viện thông báo tình hình của nạn nhân rất xấu.

Khoảng 12h20 cùng ngày, nạn nhân ngừng thở và các bác sĩ rút toàn bộ phương tiện hỗ trợ đối với bệnh nhân. Bệnh viện cho người nhà biết nạn nhân bị sốc phản vệ. 

 hy huu: di nho rang bi tu vong hinh anh 1

 hy huu: di nho rang bi tu vong hinh anh 2

Người nhà nạn nhân kéo đến tập trung tại cổng bệnh viện, nơi nạn nhân tử vong vì nhổ răng.

Trước lúc mất, chị Trang công tác tại chi nhánh Công ty CP Giao nhận hàng hóa Jupiter Hà Nội tại Hải Phòng. Chị có một con trai nhỏ hiện đang học lớp 4. 

Theo bà Hạnh, thím dâu của nạn nhân, trú tại Lê Chân, TP.Hải Phòng, chiều 14.3, bạn chị Trang đã bàn và chở chị đến phòng khám tư trên địa bàn Hải Phòng để khám và xử lý răng bị đau nhưng chị không đồng ý. Chị nói với bạn để sáng mai chị vào bệnh viện cho an toàn. Thật không may lại xảy ra sự cố khiến chị tử vong.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...