Thứ Ba, ngày 17/07/2018 22:55 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 10:36 AM (GMT+7)

Hy hữu những vụ bợm rượu say xỉn bị động vật tấn công

Thời gian qua, thông tin một người đàn ông Ấn Độ say rượu ngủ quên bị một con trăn quái vật nuốt sống ngay trước quán rượu khiến dư luận xôn xao bàn tán không biết thực hư thế nào.

   
Nhưng trong thực tế, nhiều trường hợp uống rượu say khướt bị động vật tấn công đến tử vong, bị thương nặng, đứt của quý…đã từng xảy ra thật.

 hy huu nhung vu bom ruou say xin bi dong vat tan cong hinh anh 1 Một người đàn ông ở Brazil, 64 tuổi, tên là Geraldo Ramos uống rượu say rồi ngủ quên đã bị chính con chó của mình cắn đứt của quý.
 hy huu nhung vu bom ruou say xin bi dong vat tan cong hinh anh 2 Ngay sau khi tỉnh lại, Ramos đã phải vội vã chạy đến bệnh viện và ông thừa nhận đó là một bài học “nhớ đời” khiến ông sau đó đã không dám uống rượu nữa.
 hy huu nhung vu bom ruou say xin bi dong vat tan cong hinh anh 3 Trước tin đồn trăn nuốt chửng người đàn ông ở Ấn Độ, vào tháng 3.2013, tờ Dailymail cho biết, một người đàn ông tên Dwayne Mathews rủ bạn cùng nhậu. Nhưng khi tỉnh dậy, Mathews sửng sốt thấy bạn mình đang nằm trên ghế sofa và suýt nữa bị một con trăn dài 3 mét làm thịt.
 hy huu nhung vu bom ruou say xin bi dong vat tan cong hinh anh 4 Còn ông Joao Leite Dos Santos, một thợ cơ khí ở Sao Paulo Brazil, sau khi nốc đã rượu vào đã đến sở thú Sorocaba rồi nhảy xuống hồ bơi trêu nghẹo mấy chú khỉ nhện.
 hy huu nhung vu bom ruou say xin bi dong vat tan cong hinh anh 5 Hậu quả ông đã bị đàn khỉ cắn cho bê bết máu ở tay. Các nhân viên vườn thú sau đó đã phải đưa Dos Santos đến viện điều trị.
 hy huu nhung vu bom ruou say xin bi dong vat tan cong hinh anh 6 Đầu tháng 6.2013, một người đàn ông tên Mabalot cắm trại tại Alaska sau khi “nhậu tới bến” đã ngủ quên và bị một con gấu đen mò tới tấn công tơi tả. Nhưng sau đó Mabalot còn bị phạt 310 USD vì đã có hành vi cắm trại trái phép, vứt thịt nướng và uống rượu gây kích động con gấu.
 hy huu nhung vu bom ruou say xin bi dong vat tan cong hinh anh 7 Trong năm 2008, một vụ việc hy hữu xảy ra khi ba người đàn ông uống rượu say xỉn tới vườn thú San Francisco đã bị hổ tấn công khiến một trong 3 người bị chết tại chỗ. Các quan chức vườn thú cho biết, những người này đã đứng trên lan can chuồng rồi la hét và khua tay chế giễu kích động khiến con hổ nhảy lên cắn xé (ảnh minh họa).
Theo Văn Biên (tổng hợp) (Văn Biên (tổng hợp))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...