Thứ Tư, ngày 19/09/2018 08:23 AM (GMT+7)

Kẻ hiếp, giết trẻ em ở Sơn Tây có thể bị tử hình

author Thứ Hai, ngày 03/09/2012 09:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với các tội danh Giết người, Hiếp dâm trẻ em, Cướp tài sản, hình phạt cao nhất đối với Đặng Trần Hoài có thể lên tới tử hình.

   

Tin từ Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã hoàn tất kết luận điều tra, gửi Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hà Nội đề nghị truy tố bị can Đặng Trần Hoài (26 tuổi, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) về các tội danh Giết người, Hiếp dâm trẻ em, Cướp tài sản. Với các tội danh trên, hình phạt cao nhất đối với Hoài có thể lên tới tử hình.

Đối tượng Đặng Trần Hoài

Trước đó, như đã thông tin: Chiều 29.7, Đặng Trần Hoài đã có hành vi hiếp dâm cháu Khuất Thị H. (8 tuổi) và giết hại dã man cháu Khuất Thị Q. là con anh Khuất Duy Hiền (trú tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Ngay sau đó, đối tượng Hoài đã bị quần chúng nhân dân và lực lượng công an bắt giữ.

Đêm 30.7, PC 45 Hà Nội đã di lý Đặng Trần Hoài từ thị xã Sơn Tây về Phòng để tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ án.

Được biết, Hoài học hết cấp 3, và sau đó đang theo học một trường Trung cấp kinh tế thì bỏ dở. Thường ngày, Hoài ở nhà đi đưa hàng thực phẩm là nội tạng gia cầm cho các nhà hàng trên địa bàn Hà Nội. Lúc rảnh, Hoài ở nhà phụ giúp anh trai gia công két sắt. Kinh tế của gia đình Hoài vào hàng khá giả.

Hoài mới lấy vợ 1 năm nay và vợ Hoài mới sinh con trai.

Theo VOVonline
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...