Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 07:02 AM (GMT+7)

Kẻ lại vạch phân làn tuyến đường "tử thần" ở Hải Phòng

authorNguyễn Đại Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 13:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều cơ quan chức năng từ TƯ đến địa phương đã vào cuộc chấn chỉnh tình trạng mất an toàn giao thông trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Bỉnh Khiêm (đường 5 cũ nối dài), TP.Hải Phòng bằng việc sửa chữa lại những hạng mục giao thông hư hỏng trên tuyến đường này.

   

Vừa qua, Dân Việt có bài phản ánh tình trạng mất an toàn giao thông trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Bỉnh Khiêm (đường 5 cũ nối dài) ở TP.Hải Phòng khiến mỗi năm, hàng chục vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra khiến nhiều người chết và bị thương.

Nguyên nhân chính là do tuyến đường trên không hề có vạch sơn kẻ đường, dải phân cách cứng chỗ còn, chỗ mất khiến người dân sang đường tùy tiện. Trong khi đó, đây là tuyến đường có mật độ xe container qua lại dày đặc.

 ke lai vach phan lan tuyen duong "tu than" o hai phong hinh anh 1

Công nhân đang kẻ vạch phân làn đường. 

Sau khi Dân Việt phản ánh, nhiều cơ quan chức năng từ T.Ư đến địa phương đã vào cuộc nhằm chấn chỉnh tình trạng mất an toàn giao thông trên tuyến đường, trước tiên bằng việc sửa chữa lại những hạng mục giao thông hư hỏng trên tuyến đường này.

Sáng nay (2.7), có mặt trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Bỉnh Khiêm, PV đã ghi nhận hình ảnh các công nhân đang tiến hành sơn kẻ lại vạch phân làn đường để đảm bảo an toàn giao thông cho người đi lại. Tuy vậy, các dải phân cách cứng phân chia làn đường bị mất hoặc bị hư hỏng vẫn chưa được sửa chữa, thay thế. Và đây có thể là một trong những nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho đến nay, đã 39 năm kể từ ngày 17.2.1979, khi 60 vạn quân bành...
Các tài xế cho biết trạm thu phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc suốt...
Ở lưng chừng trời Tây Bắc, trên bản Tả Chải (xã Tả Phìn, huyện Sa...