Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 02:32 AM (GMT+7)

Kẻ mưu sát GĐ Công an Khánh Hòa chuyên đi kiện

author Thứ Năm, ngày 02/08/2012 10:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ông Nguyễn Đinh Phước -Tổ trưởng Tổ dân phố nơi thủ phạm Nguyễn Viết Trương tạm trú, cho biết: “Trương rất khinh người và thường xuyên kiện tụng lung tung”.

   

Nguyễn Viết Trương (SN 1956, tạm trú tại số 2 đường Thủy Xưởng, TP. Nha Trang) - Giám đốc Công ty TNHH Song Mã (chuyên khai thác đá, đất, cát sỏi tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) - kẻ vừa bị bắt vì gây ra vụ nổ tại nhà Giám đốc Công an Khánh Hòa là người thường xuyên... đi kiện.

Thủ phạm Nguyễn Viết Trương

Ông Nguyễn Đinh Phước – Tổ trưởng Tổ dân phố 5, phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, nơi thủ phạm Nguyễn Viết Trương tạm trú, cho biết: Trương tạm trú ở địa chỉ này từ năm 1993, chủ hộ của căn nhà số 2 Thủy Xưởng, Nha Trang. “Trương rất khinh người và thường xuyên kiện tụng lung tung” – ông Phước nói.

Ngôi nhà số 2 Thủy Xưởng – Nha Trang

Cũng theo ông Phước, cách đây 2 năm, Bến xe phía Nam, TP.Nha Trang (cách nhà Trương 1 con hẻm) có chặt một cây phượng ở góc đường. Ngày nào Trương cũng điện thoại cho giám đốc bến xe mắng nhiếc. Đến nỗi, vị giám đốc này phải tìm đến nhà tổ trưởng dân phố nhờ can thiệp. Trương còn vô cớ viết thư nặc danh kiện sai sự thật một nhân viên ở một cơ quan đối diện nhà Trương. Ở địa phương, Trương không giao thiệp với ai. Nguyễn Viết Trương còn photo hình ảnh một vị lãnh đạo trước đây của Công an Khánh Hòa kèm theo những lời vu khống rải khắp nơi.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã thưởng 30 triệu đồng và Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa thưởng nóng 20 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Được biết, cách đây khoảng 6 -7 năm, Công ty TNHH Song Mã của Nguyễn Viết Trương làm ăn hiệu quả, là một trong những doanh nghiệp khai thác đá lớn tại Khánh Hòa. Vì vậy, Trương là “người không xa lạ”, thậm chí là thân thuộc với rất nhiều lãnh đạo các cấp, ngành tại Khánh Hòa. Nhưng gần đây, việc làm ăn của doanh nghiệp này trở nên sa sút, nợ nần. Căn nhà Trương đang ở hiện đã là tài sản đảm bảo thi hành án.

Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa Trần Ngọc Khánh cảm ơn quần chúng nhân dân trong tỉnh đã quan tâm, cung cấp nhiều thông tin quý giúp Ban chuyên án nhanh chóng phá án. “Qua vụ này, tôi đã rất may mắn, mặc dù đối tượng đã nhắm vào việc tước đoạt mạng sống của tôi. Quan trọng hơn hết là chúng tôi đã tìm ra được kẻ thủ ác” – đại tá Khánh nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...
Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...