Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:50 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 16:57 PM (GMT+7)

Kẻ trốn truy nã bị tóm vì lên Facebook... than khổ

Trong lúc cơ quan công an đang truy tìm Viễn thì bất ngờ Viễn lên Facebook than thở khó khăn và đăng ảnh đang đứng trong một khu resort. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Đà Nẵng đã xác định được resort nơi Viễn làm việc và tiến hành bắt giữ.

   
Ngày 6.12, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an TP.Đà Nẵng đã bàn giao đối tượng Phạm Lý Viễn (SN 1988, trú xã Trà Đông, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) cho Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý.

Theo đó, vào tháng 9.2013, trong cuộc "chén chú chén anh" nhân ngày sinh nhật của mình, Phạm Lý Viễn cùng nhóm bạn đã có mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác. Sau cuộc nhậu, Viễn cùng nhóm bạn đã vác dao đi trả thù và chém một người gây thương tích 20%.

Sau khi gây án, Viễn đã bỏ trốn vào TP.HCM làm thợ sơn ở các công trình xây dựng. Ngày 13.9, Công an huyện Bắc Trà My đã ra quyết định truy nã đối tượng Phạm Lý Viễn với tội cố ý gây thương tích.

Lên Facebook than thở, đối tượng Viễn bị Công an phát hiện và bắt giữ
Lên Facebook than thở, Phạm Lý Viễn bị công an phát hiện và bắt giữ.

Sau thời gian phiêu dạt vào TP.HCM, vào giữa tháng 10, Viễn đã ra TP.Đà Nẵng và dùng thẻ của một người khác rồi dán ảnh mình lên để vào làm việc trong một resort ở bán đảo Sơn Trà.

Trong lúc cơ quan công an đang truy tìm tung tích của Viễn thì bất ngờ Viễn lên Facebook than thở khó khăn "...hết đường đi làm thuê" và đăng ảnh Viễn đang đứng trong một khu resort.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Đà Nẵng đã xác định được resort đối tượng Viễn làm việc và tiến hành bắt giữ, bàn giao lại cho Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý.
Theo Đình Thiên (Đình Thiên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Ô tô do nam thanh niên lái bất ngờ lao vào quán cà phê ở Đăk Nông,...