Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:46 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 11/04/2015 08:21 AM (GMT+7)

Kéo thiếu nữ vào buồng hiếp dâm, bị cha cô gái bắt quả tang

Trốn lên Tây Nguyên, 2 lần thay đổi chỗ làm nhưng Tèo vẫn bị người dân phát hiện vì giống người trong ảnh đang bị truy nã. Hết đường, anh ta về miền Tây đầu thú mong được giảm án.

   

Năm 2014, Nguyễn Văn Tèo (25 tuổi, ngụ xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông) bị Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp ra quyết định truy nã về tội Hiếp dâm trẻ em. Nhiều mũi trinh sát đã được tung ra, nhưng hơn một năm tìm kiếm, nghi can vẫn biệt vô âm tín.

Tuy nhiên, một ngày đầu tháng 4.2015, được sự vận động của cơ quan công an, Tèo ra đầu thú để mong hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Theo lời khai của thanh niên này, anh ta là hàng xóm nên khá thân thiết với gia đình cháu Linh (13 tuổi, ngụ xã Tân Công Sính). Một đêm đầu năm 2014, Tèo dự đám cưới nhà người quen cách nhà Linh khoảng 150m.

Tàn tiệc, khi ngang nhà cô bé, Tèo gọi cửa để lấy đồ. Khi phát hiện chỉ có cháu Linh ở nhà, anh ta nảy sinh ý định quan hệ tình dục.

Vừa vào nhà, Tèo dùng vũ lực khống chế, kéo nạn nhân vào phòng ngủ giở trò đồi bại. Khi nạn nhân kêu cứu, sợ hàng xóm nghe thấy, thanh niên bịt miệng nạn nhân.

Lúc này cha Linh đi công việc vừa về đến nhà, gọi con gái mở cửa. Tèo hoảng sợ chui xuống gầm giường, rồi theo lối sau bỏ trốn trong đêm. Gia đình nạn nhân sau đó làm đơn trình báo công an.

Từ Đồng Tháp, nghi can nhiều lần đón xe dọc đường đến huyện tỉnh Đắk Nông. Tèo được nhận vào làm công nhân hái cà phê cho một trang trại. Biết bản thân đang mang lệnh truy nã, anh ta sống kín tiếng và hạn chế ra ngoài.

 keo thieu nu vao buong hiep dam, bi cha co gai bat qua tang hinh anh 1

Nguyễn Văn Tèo ra đầu thú tại Công an huyện Tam Nông. Ảnh: CTV.

Ở đây được 8 tháng, người làm chung phát hiện Tèo là kẻ đang trốn truy nã khi xem thông báo trên đài truyền hình. Ngay trong đêm, thanh niên bỏ trốn khỏi trang trại.

Trên đường đi, lúc nào Tèo cũng lo sợ có người truy đuổi phía sau. Khi đến tỉnh Lâm Đồng, Tèo xin vào làm công nhân cà phê cho một gia đình tại đây.

Được 3 tháng, nhà chủ phát hiện Tèo giống với người trong lệnh truy nã, nên hỏi tên tuổi, quê quán. Nghi phạm sợ bị bắt nên lấy cớ bỏ trốn ra ngoài, đón xe về Sài Gòn.

“Em thuê trọ sống ở thành phố này 15 ngày, rồi đi tìm việc làm thuê. Nhưng không có ai nhận, tiền mang theo cũng gần hết. Lúc nào cũng lo lắng có người phát hiện đang trốn truy nã, em nghĩ trước sau cũng phải trả giá cho hành vi phạm tội, nên quay về đầu thú mong hưởng sự khoan hồng của pháp luật”, Tèo nói.

Sau khi lấy lời khai, Công an huyện Tam Nông đã bàn giao thanh niên này cho Cơ quan điều tra Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

Theo (Theo Minh Anh/Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...