Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 14:26 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 10:23 AM (GMT+7)

Kết quả bất ngờ vụ nam chuyên viên bị tố hiếp dâm đồng nghiệp

Sau khi xác định hành vi của ông Tr. không đủ yếu tố cấu thành tội "hiếp dâm" cơ quan chức năng Quảng Trị đã xử phạt hành chính ông này 200 ngàn đồng vì xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

   

Ngày 24-7, Công an huyện Triệu Phong cho biết liên quan đến đơn tố giác tội phạm của chị N.T.L.A (chuyên viên Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, Quảng Trị) về việc bị ông N.B.Tr- làm cùng cơ quan sàm sỡ tại phòng làm việc, công an huyện đã có quyết định xử phạt hành chính ông Tr. 200 nghìn đồng vì hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác theo điểm a của khoản 1, điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP.

Theo kết quả điều tra, Công an huyện Triệu Phong xác định ông Tr. dùng sức mạnh ôm, giữ chị A. Sau đó, ông Tr. hôn, cắn vào vùng môi của chị A., dùng tay sờ vào các vùng "nhạy cảm". Nhưng không nhằm mục đích thực hiện hành vi muốn giao cấu hoặc quan hệ tình dục khác đối với chị A, mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ.

 ket qua bat ngo vu nam chuyen vien bi to hiep dam dong nghiep hinh anh 1

Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Triệu Phong, nơi xảy ra vụ việc

Quá trình giám định thương tích, chị A. có vết bầm ở môi và vết xước ở cổ nhưng tỉ lệ là 0%. Căn cứ vào kết quả điều tra, Công an huyện Triệu Phong xác định hành vi của ông Tr. không đủ yếu tố cấu thành tội "hiếp dâm". Vì vậy, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 200 nghìn đồng đối với ông Tr. Bên cạnh đó, Công an huyện Triệu Phong cũng đã thông báo hành vi của ông Triệu cho UBND huyện Triệu Phong để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

 Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, trưa 21- 6, trong lúc chị N.T.L.A. (30 tuổi) ngồi làm việc tại cơ quan thì ông Tr. đi vào phòng chị và đóng cửa lại và giở trò sàm sỡ. Theo chị A., sự việc khiến chị bị hoảng loạn, người bị xây xước, bầm tím ở cổ và môi bị chảy máu. Trước khi xảy ra việc này, ông Tr. nhiều lần có hành vi không đứng đắn và bị chị A. phản ứng ngay trước cơ quan.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị A. đã viết đơn tố cáo hành vi của ông Tr. gửi cơ quan Công an huyện Triệu Phong. UBND huyện Triệu Phong sau đó cũng có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông N.B.Tr.

Theo H. Phong (Người lao động)
Xem bình luận
Cái vụ này là tội cưỡng dâm sao xử kỳ vậy.vụ này nếu là dân thường chắc bốc 2 3 cuốn lịch rồi
Bình luận có 0 phản hồi
Bo tay
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 13/12, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Hồ Đại Dũng...
Nghị quyết của Bộ Chính trị vừa được ban hành đưa ra mục tiêu đến...
Ngày 23, 26/11 và 3/12, Dân Việt đã đăng loạt bài điều tra phản ánh...