Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 17:58 PM (GMT+7)

Khách cầm vỏ chai bia vỡ đâm chết quản lý tiệm game

author Nguyễn Nhâm/Người Đưa Tin Thứ Ba, ngày 02/06/2015 09:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cố gắng chạy tháo thân để thoát khỏi nhóm thanh niên, nhưng nạn nhân chỉ chạy được khoảng hơn 50m thì bị một đối tượng đuổi kịp và cầm vỏ chai bia đâm vào cổ khiến nạn nhân gục tại chỗ.

   
Ngày 1.6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của anh Phạm Xuân Tr (38 tuổi, ngụ P.An Bình, TP.Biên Hòa) là quản lý tiệm game bắn cá.

Mảnh chai bia bị vỡ.
Theo tin tức vào ngày 31.5 lúc anh Tr đang ngồi trông coi cửa tiệm game bắn cá thì xảy ra mâu thuẫn với một số thanh niên đang chơi game trong tiệm.

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, nhóm thanh niên khá đông, còn anh Tr chỉ có một mình nên nhóm đối tượng này đã xông vào đánh anh Tr. Bị khách đánh, anh Tr liền bỏ chạy ra ngoài nhưng các đối tượng này không buông tha mà vẫn đuổi theo anh Tr.

Anh Tr chạy được khoảng hơn 50m thì bị một đối tượng đuổi kịp và cầm vỏ chai bia đã bị đập bể đâm vào cổ khiến anh gục ngã tại chỗ. Anh Tr nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trên đường đi.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Sự việc trên xảy ra tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm...