Thứ Tư, ngày 16/10/2019 06:51 AM (GMT+7)

Khánh Hòa: Đã tìm thấy thi thể sinh viên cuối cùng bị đuối nước

authorCông Tâm Thứ Ba, ngày 24/09/2019 12:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh T.L.S.L (SN 1996, trú tại Phú Tân, An Giang) là sinh viên của Trường Đại Học Hoa Sen vừa tốt nghiệp.

   

Theo UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, đến sáng nay (24/9), các lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể sinh viên T.L.S.L (SN 1996, trú tại Phú Tân, An Giang) tại khu vực xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh. Hiện tại, địa phương đang tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

 khanh hoa: da tim thay thi the sinh vien cuoi cung bi duoi nuoc hinh anh 1

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa).

Trước đó,  vào sáng 22/9, một đoàn sinh viên vừa mới ra trường gồm 16 người (học tại Trường Đại học Hoa Sen - TP.HCM) ra huyện Vạn Ninh để tham quan, du lịch. Họ rủ nhau xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm (xã Vạn Thạnh), trong khi đang vui đùa thì bất ngờ bị sóng lớn cuốn 4 người ra xa.

Nhận được thông tin, người dân xung quanh đã nhanh chóng ứng cứu và đã cứu được 2 người. 2 người còn lại bị mất tích. Đến chiều cùng ngày, đã tìm thấy thi thể P.T.T.H (SN 1997, trú Tân Phú, TP.HCM) và người mất tích còn lại đã được tìm thấy vào sáng nay (24/9).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bệnh nhân bị đa chấn thương do tai nạn giao thông nhảy lầu tự tử từ...
Theo nguồn tin của PV Dân Việt, sáng 15/10, hàng chục công nhân tại...
Sau khi nhận được thư của con trai trưởng Trung tướng Đồng Sỹ...