Thứ Hai, ngày 22/04/2019 23:11 PM (GMT+7)

Khánh Hòa: Một công nhân "mất tích bí ẩn" nhiều ngày

authorCông Tâm Thứ Ba, ngày 19/03/2019 11:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 10 ngày nay, ông Trương Vi Khương (cha ruột của Trương Hoàng Vũ, người bị mất tích bí ẩn ngày 8.3) đã bỏ việc để ngóng chờ việc tìm kiếm con trai.

   

Ngày 19.3, trao đổi với PV Dân Việt, ông Trương Vi Khương (60 tuổi, trú tại Yên Hòa, thị trấn Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa; cha ruột anh Vũ) đau khổ cho biết: “Kể từ khi hay tin con Trương Hoàng Vũ (25 tuổi) "mất tích" đến nay, tôi đã bỏ việc làm vườn, ngày nào cũng trông ngóng tin con trở về. Mấy ngày nay, tôi xuống sức hẳn, không còn tâm trạng để ăn uống nữa”.

 khanh hoa: mot cong nhan "mat tich bi an" nhieu ngay hinh anh 1

Người nhà của Trương Hoàng Vũ ngày đêm ngóng chờ tin con trở về.

Theo ông Trương Vi Khương, trước đây Vũ đi làm tại TP.Nha Trang, do đồng lương thấp nên đã nộp đơn xin về làm ở nhà máy đường đóng tại xã Cam Thành Bắc (Cam Lâm). Sau khi làm khoảng 2 tuần thì bị mất tích không rõ lý do.

Ông Khương cho rằng, đây là vụ mất tích khá bí ẩn, bởi tư trang, xe máy, mũ bảo hiểm,… của Vũ vẫn còn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, Vũ cũng ít giao lưu với bạn bè, ngoài việc đi làm ở nhà máy, khi về chỉ ở nhà.

 khanh hoa: mot cong nhan "mat tich bi an" nhieu ngay hinh anh 2

Ông Trương Vi Khương (bố của Vũ) đau buồn và chờ tin con trở về.

Anh Trương Quang Đại (anh ruột của Vũ) cho hay: “Bình thường, Vũ làm khoảng 6h15 thì tan ca về nhà. Tuy nhiên, hôm đó (9.3 -PV)) khoảng 10h vẫn không thấy Vũ về. Nghi có chuyện chẳng lành, tôi cùng một người thân chạy xe đến nhà máy đường để hỏi thăm thì nhận được tin báo Vũ đã bị "mất tích" trong đêm (8.3). Tôi đề nghị lãnh đạo nhà máy và cơ quan công an nên làm rõ thông tin về vụ mất tích này".

 khanh hoa: mot cong nhan "mat tich bi an" nhieu ngay hinh anh 3

Người nhà và hàng xóm kéo đến nhà máy để chờ thông tin của Trương Hoàng Vũ.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Thanh Tâm (cậu ruột của Vũ) buồn rầu nói, sau khi sự việc xảy ra ông có chạy đến nhà máy và được cho xem lại camera. Trên camera thể hiện Vũ vào làm trong nhà máy, nhưng không thấy ra sau khi hết ca.

Các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục truy tìm tung tích nạn nhân.

Xem bình luận
sao nam thanh niên này mất tích kỳ lạ vậy, liệu có gì chăng?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...
Sau khi clip dâm ô bé gái ở TP.HCM được công bố và đến khi có quyết...
Trong khi sự việc cô giáo T quan hệ bất chính với một đồng nghiệp ở...