Thứ Năm, ngày 20/09/2018 00:25 AM (GMT+7)

Khánh Hòa: Tìm thấy thi thể 2 ngư dân trong vụ chìm ghe

authorDuy Đạt Thứ Tư, ngày 17/12/2014 18:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 17/12, ông Nguyễn Công Toàn, Chủ tịch UBND xã Ninh Ích (thị xã Ninh Hòa), cho biết, đến 13 giờ trưa hôm nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 2 ngư dân hơn 10 giờ tìm kiếm trong điều kiện sóng to, gió lớn.

   

Theo những ngư dân thoát chết trong gang tấc kể lại, sáng 16/12, 5 ngư dân cùng ở thôn Ngọc Diêm rủ nhau đi ra bán đảo Hòn Hèo để bắt ốc và tìm lan rừng.

Đến chiều 16/12 cả nhóm gọi cho anh Võ Ngọc Tuấn (22 tuổi, trú xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa) đánh ghe ra để về đất liền.

 khanh hoa: tim thay thi the 2 ngu dan trong vu chim ghe hinh anh 1

Người thân của các ngư dân ngóng chờ bên bờ biển

 

Trên đường về, trời trở gió rất mạnh, sóng lại lớn, đến gần khu vực đảo Hòn Thị thì bất ngờ ghe bị nước vào và chìm rất nhanh. 4 người gồm anh Võ Ngọc Chính (25 tuổi), Trương Văn Triền (32 tuổi), Đoàn Văn Hiếu (24 tuổi) cùng trú thôn Ngọc Diêm (xã Ninh Ích) và Võ Tấn Bảo (43 tuổi, trú xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa) bơi được vào đảo.

Còn anh Võ Ngọc Tuấn và anh Trần Văn Pháp (19 tuổi, trú xã Ninh Ích) bị sóng nhấn chìm, do đêm tối nên 4 ngư dân không biết 2 người có thoát được không.

Ngay sau đó lực lượng tìm kiếm cứu nạn Thị xã Ninh Hòa, Đồn biên phòng Vĩnh Lương và bà con nhân dân đã huy động  11 tàu đi tìm 2 nạn nhân mất tích.

Sau hơn 10 giờ tìm kiếm đã phát hiện được thi thể 2 ngư dân gần nơi xảy ra tai nạn.

Được biết, hoàn cảnh của 2 ngư dân tử vong trong vụ tai nạn trên rất khó khăn, vợ anh Trần Văn Pháp đang mang thai sắp đến ngày sinh nở.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Cơ quan công an đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc trưởng đồn...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...