Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:26 AM (GMT+7)

Khánh thành nhà máy cấp nước thô lớn nhất Bắc Trung Bộ

authorCảnh Thắng Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 17:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 28.11, tại thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn (Nghệ An), Công ty Cổ phần Cấp nước Sông Lam (thuộc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tuấn Lộc trụ sở TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức Lễ khánh thành dự án Hệ thống cấp nước thô cho các nhà máy sản xuất nước sạch tại TP Vinh.

   

 khanh thanh nha may cap nuoc tho lon nhát bac trung bo hinh anh 1

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An cắt băng khánh thành Dự án đầu tư hệ thống cung cấp nước thô cho các nhà máy sản xuất nước sạch tại TP Vinh.

Được biết, Dự án Hệ thống cấp nước thô cho các nhà máy sản xuất nước sạch tại TP Vinh có công suất 200.000m3/ngày đêm là dự án cung cấp nước thô, sạch lớn nhất các tỉnh Bắc Trung Bộ. Đây là dự án mang tính an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người dân TP Vinh và vùng phụ cận.

Dự án được khởi công từ 3.2015, sau gần 9 tháng nỗ lực thi công bao gồm trạm bơm, hệ thống tuyến ống cấp nước có đường kính D1.500, D1.200 với tổng chiều dài hơn 13km đi qua 5 xã và 1 thị trấn...Tổng kinh phí đầu tư xây dựng dự án gần 500 tỷ đồng.

Dự án trên được hoàn thành đồng nghĩa với việc, người dân tại TP Vinh và vùng phụ cận sẽ được sử dụng nguồn nước sạch có chất lượng thay thế nguồn nước thô từ các sông đào luôn trong tình trạng thiếu nước và ô nhiễm nặng, góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...