Thứ Hai, ngày 26/06/2017 07:48 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/04/2015 14:12 PM (GMT+7)

Khi người yêu là... kẻ trộm

Biết không còn ai trong phòng, Điệp đưa Lan đến quán nước sau đó bịa chuyện có việc gấp bảo cô ngồi chờ, còn mình quay lại phòng trọ của người yêu lấy trộm 2 laptop gửi cho người quen, sau đó quay lại quán nước đón Lan như không có chuyện gì xảy ra.

   
Được người bạn giới thiệu, chị Đ.T.Lan, sinh viên một trường đại học sư phạm, trở thành người yêu của Võ Duy Điệp (24 tuổi, ở xã Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi). Tuy thất nghiệp, nhưng nhiều lần Điệp bịa chuyện đang làm công trình kẹt vốn nên mượn tiền và tài sản của Lan đem đi thế chấp.

 khi nguoi yeu la... ke trom hinh anh 1
Võ Duy Điệp.
Mới đây, Lan cùng 2 nữ sinh viên về Quảng Ngãi thực tập tại một trường phổ thông trung học, cả 3 thuê phòng trọ ở tổ 11, phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi. Khoảng 14h ngày 25.4, 3 nữ sinh đóng cửa phòng đi chơi.

Một lúc sau, Lan về lại phòng trọ trước đi dạo cùng Điệp. Biết không còn ai trong phòng, Điệp đưa Lan đến quán nước sau đó bịa chuyện có việc gấp bảo cô ngồi chờ, còn mình quay lại phòng trọ của người yêu lấy trộm 2 laptop gửi cho người quen, sau đó quay lại quán nước đón Lan như không có chuyện gì xảy ra.

Chiều tối cùng ngày, 3 nữ sinh viên phát hiện mất 2 laptop đã báo Công an phường Nghĩa Chánh. Sau 5 giờ điều tra, Công an phường đã làm rõ thủ phạm. 
Theo (Theo S.Luân/Công an TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi rất ủng hộ chủ trương quân đội không làm kinh tế nữa qua phát...
Thấy cô gái vừa giải cứu mình bị đánh, nam thanh niên người nước...
Chiều 25.6, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã...