Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 13:36 PM (GMT+7)

Khiển trách, cắt thưởng 4 bác sĩ "nhậu" trong giờ làm việc

authorXuân Tuấn Thứ Hai, ngày 03/07/2017 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 3.7, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) TP.Hòa Bình (Hòa Bình) đã yêu cầu 4 bác sĩ “nhậu” trong giờ làm việc viết bản kiểm điểm, nhận hình thức xử lý kỷ luật.

   

Theo ông Phạm Kì Sơn - Giám đốc BVĐK TP.Hòa Bình: Ngay sau khi hình ảnh 4 bác sĩ (2 nam, 2 nữ) đóng cửa, nướng mực và uống bia trong phòng làm việc được báo Dân Việt phản ánh, bệnh viện đã cho kiểm tra và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc với những cá nhân này.

“Thay mặt bệnh viện, tôi đã gửi lời xin lỗi tới anh Nguyễn Văn Th (người đã chụp lại ảnh bác sĩ “nhậu” trong giờ làm việc). Việc làm của anh Th đã góp phần không nhỏ trong việc chấn chỉnh đội ngũ, bác sĩ điều dưỡng của bệnh viện. Đây là bài học xương máu không chỉ cho Khoa Nội - Nhi - Lây mà cho cả bệnh viện. Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến, đóng góp để đơn vị hoàn thành nhiệm vụ”, ông Sơn cho biết.

 khien trach, cat thuong 4 bac si "nhau" trong gio lam viec hinh anh 1

4 bác sĩ “nhậu” trong giờ làm việc đã phải viết bản kiểm điểm và bị khiển trách trước toàn thể cơ quan.

 khien trach, cat thuong 4 bac si "nhau" trong gio lam viec hinh anh 2

Bệnh nhân điều trị tại BVĐK TP.Hòa Bình.

Trước đó, báo Dân Việt đưa tin, theo phản ánh của anh Nguyễn Văn Th - người nhà bệnh nhân, vào lúc 16h15 ngày 27.6, anh Th tiến hành làm thủ tục cho người nhà ra viện. Tuy nhiên các bác sĩ, điều dưỡng tại khoa Nội - Nhi - Lây, BVĐK TP.Hòa Bình lại đang “bận” đóng kín cửa phòng uống bia với mực. Anh Th đã chụp lại được những hình ảnh phản cảm đó và phản ánh với báo chí.

Cũng theo Giám đốc BVĐK TP.Hòa Bình, 4 cán bộ y tế này đã phải nhận hình thức kỷ luật bị cắt thi đua tháng 6.2017 và khiển trách trước toàn bệnh viện.

Xem bình luận
Thà khiển trách, cắt thưởng còn sướng hơn bị bắt
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...