Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:30 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 06:08 AM (GMT+7)

Khóc cười hẹn hò xem mặt, bố chồng va trúng nàng dâu

Sau một thời gian trò chuyện trên mạng, người đàn ông 57 tuổi hẹn “bạn gái” tới khách sạn, nhưng thật chẳng ngờ, người đó lại chính là cô con dâu quý hóa của ông.

   
Câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra khi ông bố chồng Wang Pai, 57 tuổi và cô con dâu Lili, 28 tuổi cùng tìm tới mạng xã hội như một thú vui khuây khỏa, và cùng sử dụng tên giả, ảnh giả để giao lưu với những người bạn ảo trên mạng internet.

 khoc cuoi hen ho xem mat, bo chong va trung nang dau hinh anh 1
Lili, 28 tuổi trả lời cảnh sát.

Sau một thời gian trò chuyện tâm đầu ý hợp, họ hẹn gặp nhau tại một phòng khách sạn ở tỉnh Hắc Long Giang, miền đông bắc Trung Quốc.

Oái oăm thay, vì nghi vợ ngoại tình, Wang Jai, 31 tuổi đã âm thầm theo dõi và ngã ngửa khi phát hiện người mà vợ mình đang hẹn hò ở khách sạn lại chính là ông Wang Pai – bố đẻ của anh.

Cứ tưởng bố và vợ làm chuyện loạn luân, không giữ nổi bình tĩnh, Wang Jai đã lao vào đánh cả hai, khiến khách sạn chứng kiến một phen om sòm.

Ông Wang Pai cho biết, khi mở cánh cửa phòng khách sạn, ông đã rất bàng hoàng khi nhận ra “người bạn” bấy lâu ông trò chuyện trên mạng lại chính là con dâu mình.

“Chúng tôi đã thống nhất hẹn gặp nhau, nhưng khi tôi mở cửa, tôi không biết mình hay con dâu là người ngạc nhiên hơn”, ông Wang kể lại.

“Con bé bắt đầu chạy và va phải con trai tôi. Do hiểu lầm, nó bắt đầu quát tháo, đánh vợ rồi quay sang đánh cả tôi”.

Hậu quả sau vụ xô xát, ông Wang bị thương ở đầu còn cô con dâu bị gãy hai cái răng. Wang Jai đã bị tạm giam năm ngày ở đồn cảnh sát.

Theo Thu Thảo (Theo Orange) (Thu Thảo (Theo Orange))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...