Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 10:34 AM (GMT+7)

Khóc lóc, nằm lên nóc capo xe cảnh sát ăn vạ

author Thứ Năm, ngày 11/08/2011 06:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Do đỗ xe sai quy định và bị thu giữ phương tiện, người phụ nữ giở trò ăn vạ khóc lóc, thậm chí trèo và nằm lăn lộn trên nóc capo xe cảnh sát.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng ngày 6.8 vừa qua, tại con đường đông đúc người qua lại, gần Quảng trường trung tâm thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra vào tầm giờ cao điểm nên đã gây náo loạn, thu hút một đám đông hiếu kỳ đến xem, gây tắc nghẽn giao thông.

 khoc loc, nam len noc capo xe canh sat an va hinh anh 1

Theo lời của một cảnh sát có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra các tuyến phố, đội cảnh sát phát hiện một nhóm các xe ba bánh đỗ sai quy định.

Trong số này, có một người phụ nữ cùng phương tiện của mình vẫn ngang nhiên đứng im  và khi bị kiểm tra thì lại không xuất trình được giấy phép lái xe. Chính vậy buộc lòng cảnh sát phải thu xe. Ngay lập tức, người phụ nữ trên tháo bỏ giày dép, trèo lên và nằm ăn vạ trên nóc capo xe cảnh sát.

Sự việc gây tò mò và ồn ào cả góc phố khiến đám đông tụ tập mỗi lúc một đông. Trong khoảng 10 phút, dù được rất nhiều người khuyên can nhưng người phụ nữ này nhất quyết không xuống. Cuối cùng, phải nhờ đến lực lượng chức năng mới giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Theo Ifeng/CQ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...