Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 02:57 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/01/2014 07:01 AM (GMT+7)

Khởi tố "đại ca hot girl" chỉ huy đánh chết người

Xác định Ngân "Hoa khôi" không trực tiếp đánh chết nạn nhân, cơ quan điều tra khởi tố, tạm giam kiều nữ miệt vườn này về hành vi cố ý gây thương tích.

   
Chiều 2.1, Công an tỉnh Hậu Giang khởi tố, ra lệnh tạm giam Nguyễn Kim Ngân (22 tuổi, tức Ngân "Hoa khôi") và Nguyễn Hoàng Khang (21 tuổi, cùng ngụ huyện Long Mỹ) về hành vi cố ý gây thương tích. Trần Huỳnh Anh (23 tuổi), Nguyễn Văn Bon (25 tuổi) và Lê Hoàng Sang (20 tuổi) bị tạm giam về hành vi giết người.

Nguyễn Kim Ngân bị khởi tố về hành vi Cố ý gây thương tích. Ảnh: C.A
Nguyễn Kim Ngân bị khởi tố về hành vi Cố ý gây thương tích. Ảnh: C.A

Theo cơ quan điều tra, Lê Phú Bắc (26 tuổi), Đào Thanh Duy (25 tuổi) và Võ Nhật Vương (17 tuổi) tạm thời được cho là chỉ đứng nhìn, không tham gia gây án. Vì vậy, cả ba được gia đình bảo lãnh về nhà.

Trước đó, gần 1h ngày 24.12.2013 tại ấp 4, thị trấn Long Mỹ có hai nhóm thanh niên 10 người dùng gậy gộc, gạch đá rượt đánh nhau trên quốc lộ 61. Sau cuộc hỗn chiến, 2 người nằm lại ven đường là Võ Văn Danh (35 tuổi) và Lê Văn Thoàng (21 tuổi). Thoàng tắt thở trước khi được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, Danh bị thương nặng.

Qua điều tra, nhà chức trách xác định nguyên nhân xảy ra ẩu đả là do nhóm của Ngân mâu thuẫn với 2 nạn nhân khi đi chơi ngang quán nhậu ở ấp 5, thị trấn Long Mỹ. Thấy yếu thế, Danh và Thoàng lên xe máy bỏ chạy về hướng ấp 4 nhưng bị đuổi kịp. Trong đám côn đồ bao vây, Anh, Sang, Bon được cho là dùng cây gỗ ven đường đánh chết anh Thoàng.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...