Thứ Hai, ngày 09/12/2019 16:45 PM (GMT+7)

Khởi tố 5 gã trai bắt, ép nữ nhân viên phục vụ quán karaoke

authorHoà Nguyễn Thứ Hai, ngày 25/11/2019 20:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25/11, thông tin của Dân Việt cho biết, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố các đối tượng có hành vi giữ người trái pháp luật trên địa bàn.

   

Cụ thể, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã  khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tạm giam đối với  5 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Anh (SN 1995, chủ quán Karaoke ROYCLUB, quê xã Bàn Giản), Trần Văn Anh (SN 2001) đều ở huyện Lập Thạch; Nguyễn Văn Trung (SN 1989, hiện đang bỏ trốn), Nguyễn Văn Thái (SN 1998) đều ở huyện Tam Dương về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 2001, ở xã Đại Đình, huyện Tam Đảo) về hành vi giữ người trái pháp luật.

Về diễn biến vụ việc, trước đó Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc quán Karaoke ROYCLUB, ở xã Tử Du (huyện Lập Thạch) do Nguyễn Văn Anh làm chủ có nhiều biểu hiện bắt giữ người trái phép và ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

 khoi to 5 ga trai bat, ep nu nhan vien phuc vu quan karaoke hinh anh 1

 khoi to 5 ga trai bat, ep nu nhan vien phuc vu quan karaoke hinh anh 2

 khoi to 5 ga trai bat, ep nu nhan vien phuc vu quan karaoke hinh anh 3

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an cung cấp)

Tiến hành xác minh thông tin, thu thập chứng cứ, lực lượng Công an đã bất ngờ kiểm tra, phát hiện 10 người cả nam và nữ lưu trú trong quán hát karaoke ROYCLUB không đúng quy định, trong đó có Nguyễn Văn Anh.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, Nguyễn Văn Anh đã thuê quán hát trên để kinh doanh Karaoke và có một số nhân viên nữ làm phục vụ quán hát cho Anh khi có khách.

Trong quá trình làm tại quán, vì nhiều lý do khác nhau, một số nhân viên đã vay tiền và viết giấy nợ tiền của Nguyễn Văn Anh. Sau đó Nguyễn Văn Anh bắt các nhân viên trên phải phục vụ quán hát để trả nợ và giao cho Nguyễn Văn Hùng cùng với Nguyễn Văn Hùng quản lý, trông giữ, khi hết khách hát thì khóa phòng, khóa cổng, không cho ra ngoài…

Do không có khả năng trả nợ nên 4 nhân viên nữ đã bỏ trốn. Sau đó Nguyễn Văn Anh đã chỉ đạo Trung, Thái và Trần Văn Anh và một số đối tượng khác truy tìm, phát hiện số nhân viên trên ở huyện Mê Linh (Hà Nội), sau đó nhóm đối tượng trên đã bắt các nhân viên đưa về quán hát Karaoke của Nguyễn Văn Anh rồi dùng gậy nhựa đánh trừng phạt.

Đồng thời yêu cầu viết giấy vay nợ với tổng số tiền 40 triệu đồng. Sự việc hiện được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra mở rộng, truy bắt các đối tượng liên quan.

Xem bình luận
Mới sinh năm 2001 mà đã có vết rồi, chán thanh niên quá.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau phút mặn nồng, chị Phượng hạnh phúc trong vòng tay Hùng. Đang...
Hai người đi đường đã tử vong và 11 người khác bị thương trong vụ...
Thời gian gần đây, dư luận ở Quảng Ngãi xôn xao trước thông tin...