Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:16 PM (GMT+7)

Khởi tố 5 “tú ông, tú bà” trong đường dây mại dâm ngàn đô

authorAnh Nguyễn Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 20:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 17.4 cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 5 bị can trong đường dây người mẫu, diễn viên, ca sĩ bán dâm 1.000 USD/lượt.

   

Theo đó 5 đối tượng bị khởi tố gồm: Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 5) và 4 người còn lại là các diễn viên, người mẫu tự do gồm: L.T.H.Y (nghệ danh C.H.Y), L.T.D.H (SN 1992), Đ.T.A.Đ (SN 1991) và L.T.B.T (SN 1989, là cháu ruột của Lộc).

Như Dân Việt đã thông tin, trước đó chiều 7.4, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã cất lưới chuyên án, ập vào 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh. Tại đây cơ quan công an bắt 6 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua - bán dâm. Từ khai báo của những người này công an truy xét, bắt giữ và mời về làm việc đối với 18 người.

 khoi to 5 “tu ong, tu ba” trong duong day mai dam ngan do hinh anh 1

 

Chân dài là người mẫu, diễn viên tự do bị khởi tố về hành vi "môi giới mại dâm"

Công an xác định, đường dây mại dâm cao cấp nói trên do Lộc cầm đầu và hoạt động khoảng 1 năm nay. Lộc tham gia điều hành công ty đào tạo người mẫu Gia Khang (trụ sở quận 8) và hoạt động lâu năm trong nghề thời trang, người mẫu nên quản lý và quen biết với nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên sẵn sàng đi khách để kiếm thêm.

Khi khách có nhu cầu thì liên hệ với Lộc qua điện thoại. Lộc ra giá mua bán dâm là 1.000 USD/lượt. Tuy nhiên sau đó Lộc thông báo với chân dài trực tiếp bán dâm giá chỉ 500 USD/lượt, tức Lộc đã ăn chặn 500 USD. Ngoài ra, sau đó Lộc còn thu thêm từ gái bán dâm 200 USD tiền công mối giới.

Bốn người mẫu, diễn viên bị khởi tố nói trên, vốn trước đây là chân dài bán dâm theo sự điều động của Lộc, trong đó có trường hợp L.T.B.T là cháu ruột, gọi Lộc bằng chú.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian đi khách thì các chân dài này tách ra làm ăn riêng, tự kiếm nguồn đại gia đi khách và giới thiệu cho người khác cùng đi. Các "tú bà" này khi môi giới cho đồng nghiệp đi khách cũng cắt đầu chặn đuôi, cuối cùng gái trực tiếp bán dâm chỉ được hưởng 300 - 500 USD/lượt. Trong khi đó, giá đua dâm mà đại gia chi là 1.000 USD/lượt.

Vụ 6 cặp mua bán dâm vào chiều 7.4 bị công an bắt quả tang, được xác định là các đại gia liên hệ trực tiếp với 4 chân dài là các "tú bà" như nói trên. Lộc được xác định không liên quan đến các vụ mua bán thân xác bị bắt quả tang này, nhưng cơ quan công an làm rõ trước đó Lộc đã môi giới rất nhiều lần cho chan dài là người mẫu, diễn viên, ca sĩ và nữ sinh viên đi khách với giá ngàn đô, nhằm thu lợi bất chính.

Theo cán bộ điều tra, đây là đường dây mại dâm cao cấp lớn nhất từ trước đến nay mà cơ quan công an triệt phá. Bởi lẽ các chân dài ban đầu là gái bán dâm nhưng sau đó trở thành "tú bà" kiêm luôn việc đi khách, mô hình như dạng đa cấp. Mỗi tú bà như thế có trong tay danh sách hành chục diễn viên, người mẫu, ca sĩ, diễn viên mới vào nghề và nữ sinh viên, sẵn sàng đi khách để kiếm thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Chiều 25.6, sau buổi thi Ngữ văn, thầy Nguyễn Văn Thuật - Trưởng bộ...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...