Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:42 PM (GMT+7)

Không có đại gia chi phối lãnh đạo TP.Đà Nẵng

authorĐình Thiên Thứ Tư, ngày 12/07/2017 17:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Tôi là cán bộ trẻ, còn công tác lâu dài nên chẳng có việc gì mà phải thế này thế kia. Tôi không có việc gì mà phải đánh đổi truyền thống gia đình, không ai có thể chi phối cả", Bí thư TP.Đà Nẵng khẳng định khi cử tri đặt câu hỏi liệu có đại gia nào chi phối sự điều hành của lãnh đạo TP thời gian qua?

   

Sáng 12.7, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã có buổi tiếp xức cử tri quận Hải Châu.

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri lo lắng trước việc nhiều công trình sai phép như Mường Thanh Sơn Trà, Central Coast… xảy ra liên tiếp trên địa bàn thời gian qua.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Xuân Anh khẳng định, chủ trương của Đà Nẵng là xử lý đúng quy định pháp luật, không có chuyện hợp thức hóa cho các công trình sai phạm.

 khong co dai gia chi phoi lanh dao tp.da nang hinh anh 1

Ông Nguyễn Xuân Anh khẳng định "không có đại gia chi phối lãnh đạo thành phố". Ảnh: Đình Thiên

Nhiều cử tri cũng rất quan tâm đến tin đồn về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa các lãnh đạo chủ chốt Đà Nẵng. Ngoài ra, cử tri cũng cho rằng, có dư luận nói có đại gia chi phối sự điều hành của lãnh đạo thành phố.

Cử tri Nguyễn Quốc Hòa phát biểu: “Thời gian qua, có dư luận nói rằng có đại gia đứng sau chi phối sự điều hành của lãnh đạo thành phố. Vì sự chi phối này nên nội bộ mất đoàn kết. Thời gian gần đây niềm tin trong nhân dân giảm sút. Chưa bao giờ người dân cảm nhận lãnh đạo mất đoàn kết như thời gian vừa qua”.

Ông Nguyễn Xuân Anh trả lời: “Thời gian qua, trong quá trình điều hành có một số nội dung, ý kiến chưa thống nhất với nhau trong lãnh đạo cũng là chuyện bình thường. Về những vấn đề trên, chúng tôi xin kiểm điểm rút kinh nghiệm. Cử tri, cấp ủy bầu chúng tôi đảm nhiệm chức vụ này, chức vụ tôi đang giữ không phải của gia đình tôi mà do cử tri, cấp ủy bầu ra. Vì vậy, xin nói thẳng là không ai có khả năng chi phối lãnh đạo thành phố cả”.

Bí thư Đà Nẵng giãi bày thêm: “Tôi là cán bộ trẻ, còn công tác lâu dài nên chẳng có việc gì mà phải thế này thế kia. Tôi không việc gì mà phải đánh đổi truyền thống gia đình, không ai có thể chi phối cả".

Cũng trong buổi tiếp xức cử tri sáng nay, ông Nguyễn Xuân Anh thay mặt lãnh đạo thành phố mong muốn cử tri cần chọn lọc thông tin liên quan đến thành đạo thành phố. Bởi thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, xuyên tạc, sai sự thật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
Trước tình trạng cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê diễn ra phức tạp...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...