Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:13 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/12/2013 16:49 PM (GMT+7)

Không nấu cơm tối vì ốm, mẹ già bị nghịch tử đánh chết

Chiều 9.12, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự Hoàng Khắc Thắng (39 tuổi, trú xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc) để điều tra về hành vi giết mẹ đẻ.

   
Trước đó - tối 2.12, Thắng đi làm về không thấy mẹ là bà Nguyễn Thị Đấu dọn cơm như mọi khi nên y chửi bới mẹ. Bà Đấu bảo: "Mẹ mệt lắm, con xuống bếp nấu cơm mà ăn". Không dừng lại khi biết mẹ ốm mà Thắng tiếp tục chửi bới và xộc vào giường đánh đập bà Đấu không thương tiếc.

Nghịch tử Hoàng Khắc Thắng
Nghịch tử Hoàng Khắc Thắng.

Khi hàng xóm đến can ngăn thì thấy bà Đấu có những biểu hiện khác thường nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nghi Lộc cấp cứu. Song do bị đa chấn thương và tuổi già sức yếu, bà Đấu đã tử vong vào ngày 4.12.

Được biết, Thắng là con trai đầu của bà Nguyễn Thị Đấu. Từ khi chồng bỏ đi với người đàn bà khác, bà Đấu bươn trải một mình nuôi 2 con.

Vài năm gần đây, Thắng thường xuyên rượu chè, đánh đập vợ. Không chịu nổi người chồng vũ phu, cô vợ đã mang 2 con về bên ngoại ở. Thắng sống cùng mẹ già 69 tuổi.

Ngày vợ con bỏ đi, tính khí của Thắng càng trở nên bất thường. Nhiều lần anh ta to tiếng quát mắng mẹ khiến hàng xóm phải tới can ngăn.
Theo Lê Hà - Hải Hoà (Lê Hà - Hải Hoà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...