Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:41 PM (GMT+7)

Khu đô thị Sala (Quận 2, TPHCM) đã hoàn thành hệ thống hạ tầng - giao thông

authorHiền Vy Thứ Hai, ngày 25/05/2015 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ký kết hợp đồng cung cấp vạt tư – thiết bị - dịch vụ cho các khu căn hộ cao cấp. Sẵn sàng bán các sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà phố thương mại cho khách hàng trong tháng 6/2015.

   

Là nhà đầu tư tiên phong vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm, kể từ năm 2013 đến nay, Công ty Cổ phần Đại Quang Minh đã được UBND TPHCM chấp thuận làm nhà đầu tư theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT) các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – giao thông trọng yếu của Khu Đô thị mới Thủ Thiêm. Theo đó, Đại Quang Minh thực hiện các dự án gồm: Dự án 04 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (đã khởi công vào ngày 15/02/2014 với cam kết sẽ hoàn thành vào tháng 02/2017). Dự án cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Thủ Thiêm với Trung tâm hiện hữu Quận 1 (đã động thổ vào ngày 03/02/2015 và dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2018). Dự án Quảng trường Trung tâm và Công viên bờ sông. Dự án Cầu đi bộ kết nối từ Quảng trường Trung tâm Thủ Thiêm với Công trường Mê Linh, Quận 1 (đây là công trình điểm nhấn kiến trúc trên sông Sài Gòn).

 khu do thi sala (quan 2, tphcm) da hoan thanh he thong ha tang - giao thong hinh anh 1

Tiếp đó, vào tháng 3/2015,Công ty Đại Quang Minh cũng đã được Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân TPHCM chấp thuận cho làm nhà đầu tư dự án Khu Lâm viên sinh thái thuộc Vùng Châu thổ phía Nam với diện tích 128 ha. Đây là các dự án mang ý nghĩa quyết định, thúc đẩy sự hình thành và phát triển của Đô thị mới Thủ Thiêm, một khu đô thị được quy hoạch hướng tới là Trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp; Trung tâm văn hóa, giải trí quy mộ hiện đại mà trung tâm thành phố hiện hữu còn thiếu và hạn chế phát triển.

Bên cạnh đó, Công ty Đại Quang Minh cũng đã được TPHCM chấp thuận giao các khu đất để thực hiện các dự án khác thanh toán đối ứng các dự án BT nói trên. Đó là các khu đất phía Nam và phía Bắc đường Mai Chí Thọ trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Các khu đất trên bao gồm:Dự án Khu nhà thấp tầng Khu II; Dự án Khu Cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ Khu IIA, Dự án Khu nhà thấp tầng Khu III; Dự án Khu Cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ Khu IIIA, Dự án Bến du thuyền và Dự án Khu dân cư, thương mại, Bệnh viện Khu VI (các dự án này được quy hoạch thành Khu đô thị có tên thương mại là Sala với tổng diện tích hơn 106 ha). Ngoài ra, Công ty Đại Quang Minh cũng được chấp thuận làm Chủ đầu tư các Dự án công trình tiện ích Vùng Châu thổ phía Nam với tổng diện tích là 24,3 ha.

Thực tế cho thấy, Khu đô thị Sala là một khu dân cư đô thị có quy mô lớn bao quanh bởi lõi xanh rộng lớn của Khu lâm viên sinh thái Vùng châu thổ phía Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được quy hoạch đồng bộ, có đầy đủ các loại hình nhà ở, thương mại, tiện ích như biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại; khu thương mại phức hợp; bến du thuyền; bệnh viện quốc tế - trung tâm y tế; trường học liên cấp trong nước và quốc tế; các nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao.

Sau gần 3 năm thi công, Khu đô thị Sala đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng - giao thông. Các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá … hiện đang được khẩn trương thi công như: Nhà phố thương mại, Chung cư phức hợp, Biệt thự, Nhà văn hóa, công viên tập trung và công viên sông nước SALA. Đến nay, Công ty đã đáp ứng các điều kiện pháp lý theo quy định và đã sẵn sàng bán các sản phẩm cho khách hàng, gồm Căn hộ cao cấp, Biệt thự và Nhà phố thương mại trong tháng 6/2015.

Đối với loại hình sản phẩm là căn hộ căn cấp, chủ trương của Công ty Đại Quang Minh là bán cho khách hàng căn hộ cao cấp đã hoàn thiện nội thất với chất lượng dẫn đầu thị trường, có công năng vượt trội, vật tư thiết bị hoàn thiện cao cấp; đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ tín dụng tối ưu và dịch vụ quản lý căn hộ tốt nhất. Công ty đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm, xu hướng phát triển và nhu cầu của khách hàng; để tìm kiếm các đối tác cung cấp vật tư, thiết bị uy tín, đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước; cũng như các ngân hàng có uy tín để cung cấp dịch vụ tín dụng cho khách hàng và các Công ty Quản lý căn hộ hàng đầu Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty Đại Quang Minh cho biết: Vào ngày 29/5/2015, Đại Quang Minh ưu tiên bán sản phẩm căn hộ cao cấp cho các khách hàng đã lựa chọn vị trí theo thứ tự đã đăng ký và mở bán chính thức vào ngày 7/6/2015 với giá bán từ 40.000.000 đồng/m2, diện tích tính theo tim tường và chưa gồm thuế giá trị gia tăng. Với sản phẩm Biệt thự và Nhà phố thương mại, Công ty dự kiến sẽ mở bán vào giữa tháng 6/2015.

Được biết, Công ty Đại Quang Minh trực tiếp bán sản phẩm đến tất cả khách hàng có nhu cầu mà không thông qua bất kỳ kênh phân phối hoặc đơn vị môi giới nào khác. Mọi kênh thông tin hoặc thông tin từ các nguồn không phải từ các website chính thức đã đăng ký của công ty đều là thông tin giả mạo, không chính xác và không đáng tin cậy. Công ty CP Đại Quang Minh hiện đã hoàn thành xây dựng các căn hộ mẫu tại số 10 Mai Chí Thọ, quận 2, Tp. HCM, sẵn sàng đón khách đến tham quan, tìm hiểu từ 8h00 - 21h00 hàng ngày.


Ngày 22/05/2015, tại Văn phòng Công ty CP Đại Quang Minh địa chỉ số 10 Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.HCM diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư - thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala” giữa Công ty CP Đại Quang Minh- chủ Đầu tư dự án và 12nhà cung cấp,đại diện cho nhiều thương hiệu vật tư, thiết bị nội thất, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước. Buổi lễ còn có sự hiện diện của Ban Quản Lý Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM và các đối tác là nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công xây dựng của Công ty CP Đại Quang Minh. Tại Lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư - thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala, Công ty CP Đại Quang Minh tiến hành ký kết hợp tác với các thương hiệu hàng đầu sau:

1. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)- Đối tác tài trợ tín dụng cho khách hàng của Khu đô thị Sala

2. Công ty Daikin Việt Nam -Đối tác cung cấp gói thiết bị máy điều hòa không khí ( Nhật Bản)

3. Công ty TNHH Schindler Việt Nam –Đối tác cung cấp gói thiết bị thang máy, thang cuốn ( Thụy Sỹ)

4. Công ty CP Eurowindow chi nhánh Việt Nam- Đối tác cung cấp gói thiết bị cửa nhôm kính

5. Công ty Rita Võ - Nhà cung cấp gói thiết bị phòng tắm nhãn hiệu Kohler (Mỹ)

6. Công ty CP TM DV Đất Mới (ALC)- Nhà cung cấp gói thiết bị bếp cao cấp nhãn hiệu Teka( Tây Ban Nha) và các loại tủ bếp, quần áo, lavabo, giày hiệu Casta

7. Công ty Osram Việt Nam –Đối tác cung cấp gói thiết vị đèn chiếu sáng ( Đức)

8. Công ty TNHH Savills Việt Nam: Đối tác cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản

9. Công ty TNHH AkzoNobel Việt Nam –Đối tác cung cấp gói thiết bị sơn nội, ngoại thất nhãn hiệu Dulux ( Hà Lan)

10. Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam –Đối tác cung cấp gói thiết bị sơn nội, ngoại thất hiệu Jotun ( Na Uy)

11. Công ty CP PacificWood–Đối tác cung cấp gói sản phẩm cửa chính, cửa phòng chất liệu gỗ mang nhãn hiệu American Doors

12. Tập Đoàn Assa Abloy–Đối tác cung cấp gói thiết bị khóa cửa, phụ kiện kim khí nhãn hiệu Yale(Mỹ)

Tag:  Khu đô thị Sala,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...