Thứ Hai, ngày 25/06/2018 15:26 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 08:59 AM (GMT+7)

Kí túc hoành tráng, đẹp như mơ ở TP.HCM

KTX có 18 CLB phục vụ nhu cầu sinh viên (CLB Phát thanh, Nữ sinh, Anh văn, Hiphop, Nhảy hiện đại, Bơi lội, Võ thuật, Thể hình...). Hệ thống wifi phủ sóng toàn KTX.

   
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 1

lồng ghép qua một chuyện tình gà bông, KTX ĐHQG TP HCM hiện lên với vẻ hiện đại, đầy đủ tiện nghi và được sinh viên yêu thích

Câu chuyện bắt đầu từ một chàng sinh viên trong những ngày đầu tiên đặt chân đến KTX và bắt đầu với cuộc sống mới. Những hoạt động từ ăn ở, ngủ, tắm giặt, hoạt động vui chơi giải trí, di chuyển... ở đây đều được hỗ trợ một cách tốt nhất. Cũng chính tại đây, một tình yêu đẹp giữa chàng trai với một cô sinh viên ở dãy phòng đối diện đã được khơi dậy.

 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 2
KTX ĐHQG hiện lên hoành tráng qua chuyện tình gà bông của ét vê.

Bên cạnh chuyện tình mộng mơ của chàng tân sinh viên, video còn khiến người xem thích thú với những tiện nghi hiện đại của KTX quy mô nhất TP HCM. KTX ĐHQG hiện có 2 khu gồm: khu A có 20 nhà, 1.256 phòng, sức chứa: 9.336 sinh viên. Ký túc xá khu B có 6 nhà (12 tầng), 886 phòng ở, sức chứa: 6.972 sinh viên. Tổng số sinh viên (dự kiến) năm học 2013 - 2014: 16.308 sinh viên.

Các khu nhà đều có khu căng tin, trung tâm giặt đồ... KTX cũng có các dịch vụ tiện ích như: cung cấp bình nước lọc và thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt tận phòng sinh viên.

KTX còn xây dựng thêm 1 phòng chiếu phim 3D, 1 phòng chiếu phim HD, 2 sân khấu ca nhạc, cà phê sân vườn và các khu vui chơi giải trí khác.

KTX có 18 CLB phục vụ nhu cầu sinh viên (CLB Phát thanh, Nữ sinh, Anh văn, Hiphop, Nhảy hiện đại, Bơi lội, Võ thuật, Thể hình...). Hệ thống wifi phủ sóng toàn KTX.

Cùng khám phá không gian sống của các bạn sinh viên nơi đây nhé:


 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 3 KTX ĐHQG hiện lên hoành tráng qua chuyện tình gà bông của ét vê.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 4 Phòng của sinh viên được trang bị giường chắc chắn.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 5 Có cả tủ riêng để đựng đồ áo và các vật dụng cá nhân khác.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 6 Phòng có WC rộng rãi được chia làm nhiều phòng, có bồn rửa mặt và gương chiếu đầy đủ.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 7 Hệ thống thang máy được đảm bảo an toàn, an ninh khi phải dùng thẻ sinh viên để sử dụng.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 8 Khu KTX còn được trang bị phòng giặt riêng với hệ thống giàn máy giặt.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 9 Có hẳn cả phòng tập thể hình, sân bóng rộng rãi phục vụ cho nhu cầu thể dục thể thao.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 10 Căng tin rộng rãi, thoáng mát, thức ăn hợp vệ sinh.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 11 Quang cảnh xung quanh ký túc khá lãng mạn và đẹp. Bạn có thể đạp xe lang thang mỗi chiều tận hưởng những cơn gió mát rượi từ những con đường rộng thênh thang.
 ki tuc hoanh trang, dep nhu mo o tp.hcm hinh anh 12 Hệ thống xe buýt liên tục, phục vụ cho nhu cầu di chuyển của sinh viên.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Huyện...
Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...