Thứ Tư, ngày 23/01/2019 10:09 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/07/2017 21:15 PM (GMT+7)

Kiểm điểm tự quản phường ném cân chị hàng rong xuống sông Tô Lịch

Tự quản phường ném cân của bà bán hàng rong xuống sông Tô Lịch là không hay. Trưởng Công an phường Khương Đình cho biết đã kiểm điểm rút kinh nghiệm.

   

Mấy ngày nay trên mạng xã hội truyền nhau đoạn clip liên quan đến việc một người phụ nữ bán hàng rong giằng co chiếc cân với một người trong đội tự quản phường. Sau đó người này đã ném chiếc cân xuống sông Tô Lịch khiến người dân bức xúc.

 kiem diem tu quan phuong nem can chi hang rong xuong song to lich hinh anh 1

Cán bộ tự quản ném cân của người bán hàng rong xuống sông: Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với phóng viên chiều nay, Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Trưởng Công an phường Khương Đình xác nhận sự việc trên và cho biết thêm.

Sự việc xảy ra vào khoảng đầu tháng 6, tại khu vực cầu Lủ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nơi đây là điểm nóng về bán hàng rong nhiều năm về trước.

Vẫn theo Thượng tá Chiến, cán bộ đội tự quản trong clip cũng là người rất có tâm huyết về việc giải quyết mất trật tự tại khu vực này. Hơn 3 năm nay không để xảy ra việc tái lấn chiếm.

Công an phường cũng đã yêu cầu tìm người phụ nữ bị giật cái cân để xác minh làm rõ sự việc.

Ngoài ra, ông Chiến cũng cho biết thêm, người phụ nữ này cũng đã rất nhiều lần bị nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm, dẫn đến việc cán bộ tự quản có những việc không hay.

“Tôi khẳng định là hành vi của cán bộ tự quản là không hay. Tuy có những áp lực, nhưng không thể có những hành vi như vậy được” - Thượng tá Chiến nhấn mạnh.

Vẫn theo Thượng tá Chiến, đến thời điểm này UBND phường Khương Đình và công an phường đã yêu cầu cán bộ tự quản ném cân của người dân viết tường trình, kiểm điểm và rút kinh nghiệm. Không chỉ riêng trường hợp này mà toàn tổ tự quản cũng như những anh em trực tiếp làm ngoài địa bàn cũng phải nghiêm túc trong khâu ứng xử với người dân.

Theo Nhị Tiến (Vietnamnet)
Xem bình luận
Sợi dây kinh nghiệm dài lê thê
Bình luận có 0 phản hồi
không chỉ kiểm điểm rút kinh nghiệm là xong đâu, buộc anh ta bồi thường thiệt hại cho người dân về...
Bình luận có 0 phản hồi
Hành xử như vậy là ko nhân văn
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...