Thứ Ba, ngày 17/07/2018 11:21 AM (GMT+7)

Kiểm tra ngôi nhà bị cháy 32 lần trong 2 ngày

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 16:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chiều 3.4, tin từ UBND huyện Tân Kì (Nghệ An) cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành đã về tìm hiểu nguyên nhân những vụ cháy bí ẩn trong ngôi nhà của ông Nguyễn Hoài Thanh, trú tại xóm Hòa Phúc, xã Nghĩa Phúc.

   

Theo đó, vào sáng 3.4, đoàn liên ngành gồm: Cảnh sát PCCC (Công an Nghệ An), phòng Công nghệ (Sở KH&CN), Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, hội đồng khoa học của trường Đại học Vinh… đã có mặt tại nhà ông Thanh kiểm tra hiện trường, lấy mẫu vật, đo đạc địa chất để làm rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đồ vật trong nhà ông bỗng nhiên bốc cháy.

Ông Thanh và chiếc khăn bỗng nhiên bị cháy.

Như thông tin đã đưa, từ chiều 30 đến chiều 31.3, tại nhà ông Thanh đã xảy ra 32 lần cháy các đồ dùng như chăn màn, quần áo... mà không rõ nguyên nhân.

Chăn nhà ông Thanh bỗng nhiên bốc cháy.

Ông Thanh đã trình báo với chính quyền địa phương về hiện tượng trên. Chính quyền huyện Tân Kì đã xuống tận hiện trường để tìm hiểu sự việc và gửi văn bản lên UBND tỉnh, Sở Khoa học Công nghệ đề nghị các ban ngành liên quan vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo gia đình ông Thanh, sau khi lực lượng chức năng đến nhà thì mấy ngày sau đó cho tới nay mọi chuyện gần như trở lại bình thường với căn nhà này và không có thêm bất cứ chuyện bất thường nào xảy ra nữa!

Xem bình luận
tôi là người dân Việt Nam,bản thân tôi là người sử dụng hàng Việt trên mọi lĩnh vực. Nhưng tôi rất...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...