Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 13:16 PM (GMT+7)

Kinh hãi phát hiện xác chết quấn vải dưới hố ga

author Chủ Nhật, ngày 14/08/2011 06:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thấy mùi hôi thôi, người dân ở ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM chia nhau đi tìm nguyên nhân và tá hỏa phát hiện một xác chết dưới hố ga được quấn vải, trên người có nhiều vết đâm.

   

Sáng 13.8, người dân ở ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM, ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên đã chia nhau đi tìm nguyên nhân. Khi đến miệng cống nằm gần khu vực phía sau trụ sở văn phòng ấp 2, xã Bình Hưng, sát vách nhà hàng Thảo Nguyên Xanh (số B1/1 quốc lộ 50) thì mùi thối càng nồng nặc. Mọi người mở nắp hố ga lên và tá hỏa khi phát hiện một xác chết bên dưới.

Công an huyện Bình Chánh phối hợp với Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TPHCM lập tức tới khám nghiệm hiện trường.

Hiện trường xảy ra sự việc

Nạn nhân được xác định là anh Lê Minh Tâm, 19 tuổi, con trai chủ nhà hàng Thảo Nguyên Xanh. Xác chết trong giai đoạn phân hủy được quấn trong một tấm vải. Trên người nạn nhân có một số vết đâm.

Theo những người dân xung quanh, nhà hàng Thảo Nguyên Xanh đã ngừng hoạt động cách đây 3 tháng. Anh Tâm ở đây để trông coi tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân và truy tìm hung thủ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...
Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM chính thức tuyên giữ nguyên...