Thứ Năm, ngày 23/11/2017 07:34 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 21:15 PM (GMT+7)

Kinh hoàng 2 xe máy đấu đầu, 3 người chết cháy tại chỗ

Một trong hai chiếc xe máy đang chở xăng đi tiêu thụ nên va chạm xảy ra đã phát hỏa thiêu cháy 3 người tử vong tại chỗ.

   
Khoảng 10h30 ngày 22.11, trên đoạn đường thuộc tỉnh lộ 176, đoạn chạy qua xóm Há Chế, xã Sủng Trà (huyện Mèo Vạc) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người chết và 1 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, 2 môtô đi ngược chiều với tốc độ cao đã bất ngờ lao thẳng vào nhau. Vụ va chạm mạnh đã khiến 2 chiếc xe nằm đè lên nhau và gây ra vụ nổ lớn. Được biết, chủ của một trong hai chiếc xe đang chở xăng trên đường đi tiêu thụ (theo hướng từ thị trấn Mèo Vạc đi ra) nên sau khi xảy ra tai nạn, những nạn nhân nằm cạnh đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Theo người dân cho biết, trong số các nạn nhân có 3 người đàn ông tử nạn và 1 người phụ nữ bị thương nặng (hiện đang được cấp cứu tại Trạm y tế xã Sủng Trà). Do tai nạn xảy ra quá nhanh và ngọn lửa bất ngờ bùng cháy không thể kịp thời cứu chữa, nên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác định danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng xã Sủng Trà đã có mặt tại hiện trường cùng người dân dập lửa cứu người bị cháy, đồng thời báo cáo cấp trên có biện pháp xử lý kịp thời. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Hà Giang Online (Theo Hà Giang Online)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Ông Đào Tấn Bằng-Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sẽ được Ban...
HĐND TP.Đà Nẵng vừa có giấy triệu tập đại biểu HĐND để chuẩn bị cho...