Thứ Năm, ngày 24/05/2018 10:01 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 14/06/2016 22:23 PM (GMT+7)

Kinh hoàng dòi lúc nhúc trong suất cơm ký túc xá ĐHQG TP.HCM

Giám đốc Ký túc xá Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM đã đình chỉ hoạt động của căng tin nhà B3 do bán cơm có chứa dòi.

   

Khoảng 11h ngày 14.6, sau khi mua một phần cơm tại căng tin nhà B3 (ký túc xá khu B ĐHQG TP.HCM), B.H.T (sinh viên Trường ĐH Nông Lâm) phát hiện hàng chục con dòi lúc nhúc trong phần cá chiên. Ngay sau khi phát hiện, T đã quay clip phản ánh lên nhóm facebook: “Hội những người ở ký túc xá khu B”.

Chỉ sau khoảng vài giờ chia sẻ, những hình ảnh khiến nhiều người phải rùng mình ớn lạnh này nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Lúc này, các sinh viên khác cũng chia sẻ những hình ảnh khác về phần cơm khác xuất hiện dòi, sâu, gián và nhiều vật thể lạ khi mua cơm ở căn tin nhà B3. Nhiều sinh viên bức xúc khi ký túc xá (KTX) cấm nấu ăn nhưng lại không bảo đảm được thức ăn an toàn.

 kinh hoang doi luc nhuc trong suat com ky tuc xa dhqg tp.hcm hinh anh 1

Những hình ảnh về thức ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được sinh viên chia sẻ lên trang facebook "Hội những người ở KTX khu B".

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, ông Trần Thanh An, Giám đốc KTX, đã cùng tổ kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm của KTX kiểm tra căng tin nhà B3. Tại đây, tổ kiểm tra phát hiện nhiều con dòi khác trong đầu cá chiên. Nhận thấy phản ánh của sinh viên là chính xác, Giám đốc KTX đã đình chỉ hoạt động của căng tin nhà B3 để xử lý.

Trước đó, nhiều lần các sinh viên cũng đã phản ánh về thực phẩm của một số nhà ăn trong căng tin không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Những lần trước đó, sau khi nhận được thông tin phản ánh từ sinh viên, Ban quản lí KTX đã kiểm tra và các chủ nhà ăn căng tin hứa hẹn sẽ không tái phạm nữa. Tuy nhiên, nhiều lần sau đó, sinh viên vẫn tiếp tục phát hiện đồ ăn của KTX không bảo đảm vệ sinh.

 kinh hoang doi luc nhuc trong suat com ky tuc xa dhqg tp.hcm hinh anh 2

Căng tin nhà B3 bị đóng cửa sau khi nhiều tổ kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phát hiện dòi.

Theo Quốc Chiến (Người Lao Động)
Xem bình luận
Nhìn mà tội nghiệp mấy em sinh viên. Sinh viên đa số là nhà nghèo, ăn cơm sinh viên, không đủ chất,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...